Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 43 phút sáng hôm (4/3) trên một đoạn đường ở Bình Dương. Chiếc xe ba gác đã lật nghiêng giữa đường sau cú tông của người phụ nữ đi xe máy. 

Từ những hình ảnh mà camera hành trình của một ô tô đi đường cho thấy, vào thời điểm trên, đèn giao thông đã chuyển sang màu đỏ thế nhưng người phụ nữ điều khiển xe máy vẫn bất chấp nguy hiểm, nhấn ga vượt đoạn ngã tư.

Hậu quả là xe máy do người phụ nữ đã đâm trúng xe ba gác, khiến chiếc xe lật nghiêng giữa đường. Nhìn lại hiện trường vụ tai nạn do chính mình vừa gây ra, người phụ nữ không khỏi hoảng hốt, lo lắng. 

May mắn là chị và người đàn ông chạy xe ba gác đã không gặp chấn thương quá nghiêm trọng. Hành vi thiếu ý thức của người phụ nữ không chỉ khiến bản thân chị mà còn cả những người xung quanh bị đẩy vào tình cảnh nguy hiểm.

Cô gái chở bạn trên xe máy làm xiếc múa may trên đường sắp bị phạt 8 triệu đồng (video)

Liên quan đến vụ cô gái điều khiển xe máy chở bạn làm xiếc múa may trên đường gây xôn xao mạng xã hội. Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cô gái điều khiển xe đã vi phạm 2 lỗi có thể bị xử phạt đến 8 triệu đồng.

Nguồn clip: Giao thông quốc gia.

Sự việc diễn ra trong clip trên được ghi lại ở Bình Dương hôm ngày 27/2, và cô gái điều khiển xe SH này đã thực sự khiến những người tham gia giao thông trên đường thời điểm đó phải “toát mồ hôi lạnh” với màn biểu diễn bất chấp nguy hiểm.

Theo hình ảnh trong clip, cô gái này vừa điều khiển xe máy, vừa ngồi bệt hẳn xuống chỗ để chân rồi duỗi thẳng một chân, quệt xuống đường. Chưa dừng lại, cô gái tiếp tục đổi kiểu, ngồi lên yên xe rồi cho hẳn một chân lên ghi-đông. Trong khi cô gái “biểu diễn” thì người bạn đồng hành ngồi phía sau tỏ ra khá bình tĩnh, không phản ứng lo lắng, sợ hãi.

Theo dõi đoạn clip, dân mạng không khỏi ngán ngẩm với hành vi thiếu ý thức, coi thường luật giao thông của cô gái.

Ảnh ghi lai cảnh cô gái điều khiển xe máy rồi làm xiếc (ảnh chụp màn hình clip).

Trước sự trên, ngày 4/3, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã chuyển hồ sơ vi phạm, chuyển Công an TP.Thuận An để xử phạt cô gái.

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết sau khi kiểm tra biển số xe máy đã mời cô gái là chủ xe lên làm việc.

Cô gái này đã nhận mình là người điều khiển xe đồng thời cũng là chủ xe, tuy nhiên chưa có bằng lái xe máy và thừa nhận đã vi phạm Luật Giao thông.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cô gái điều khiển xe đã vi phạm 2 lỗi gồm: Không có giấy phép lái xe và ngồi một bên điều khiển xe có thể bị xử phạt đến 8 triệu đồng.