Là một trong những khoảnh khắc nổi bật tuần qua, clip tên cướp gặp “tai nạn nghề nghiệp” khi giật đồ một lần nữa cho ta thấy câu nói ‘gieo nhân nào thì gặp quả nấy’ luôn đúng.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên bị ngã xe máy ngay sau khi giật đồ của một người phụ nữ đi đường, lập tức bị người dân xung quanh dạy cho một bài học.

Có câu ‘gieo nhân nào thì gặp quả nấy’, nếu không muốn làm mà chỉ chăm chăm đi giành/cướp đồ của người khác thì dù sớm hay muộn, ngay luôn hay không thì chắc chắn rằng cũng có một ngày họ phải trả giá cho những việc xấu mà mình đã làm.

Vì thế, hãy luôn sống tốt để có một tương lai tươi sáng chờ đón bạn nhé!

Dừng nhặt tiền rơi trên cầu, người đàn ông bị Mercedes tông văng và cách giải quyết đầy bất ngờ

Người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên cầu thì bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột và bị xe sang Mercedes tông trúng. Cách giải quyết của lái xe Mercedes E200 Sport sau đó khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo thông tin đăng tải trên trang Giao thông quốc gia, sự việc xảy ra khoảng 11h15’ trưa 6/3 trên Xa lộ Hà Nội đoạn chân Cầu Bình Phước 2 thuộc (P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM).

Nguồn clip: Giao thông quốc gia.

Cụ thể theo hình ảnh từ clip, một người người đàn ông điều khiển xe gắn máy đang lưu thông trên cầu thì bất ngờ chuyển làn đột ngột định nhặt tiền rơi trên cầu. Lúc này ô tô Mercedes E200 đi tới, tài xế không kịp xử lý đã tông trúng.

Hậu quả, người đàn ông bị hất văng xuống đường, rất may chỉ bị thương nhẹ. Sau khi nói chuyện, tài xế xe ôtô rút ví đưa cho người này một tờ tiền.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng, nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách giải quyết bất ngờ của tài xế Merecedes E200 trên.