Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang trên quốc lộ 1, đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An), không cho các phương tiện đi phía sau vượt lên.

Theo Zing, đoạn clip quay cảnh nhóm thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang trên quốc lộ khi đi đón dâu được ghi lại trên quốc lộ 1, đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Theo nội dung đoạn video, nhóm thanh niên trong đoàn rước dâu đi xe biển số Nghệ An và Hà Tĩnh. Nhóm này gồm 3 nam và 3 nữ, ngang nhiên đầu trần đi xe máy, dàn hàng chặn hàng loạt phương tiện lưu thông gây bức xúc cho các tài xế.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của mọi người, phần lớn mọi người đều lên án hành động của nhóm thanh niên này.

nhom thanh nien di ruoc dau dau tran dan hang ngang tren quoc lo
Nhóm thanh niên không đội mũ, dàn ngang trên quốc lộ không cho xe phía sau vượt lên. (Ảnh cắt từ clip).

Ông Đặng Văn Cường, Trạm trưởng Trạm CSGT 5/1 thuộc Phòng CSGT Nghệ An, cho biết ngay khi nhận được thông tin, đơn vị này phối hợp với CSGT huyện Nghi Lộc kiểm tra sự việc.

Trong khi đó, đại diện CSGT huyện Nghi Lộc cho biết chưa xác định được các phương tiện vi phạm giao thông thuộc địa bàn huyện Nghi Lộc hay Tp.Vinh.

Ông Lê Đăng Khoa, Đội phó Đội CSGT Tp.Vinh nói đang liên hệ với người quay clip để xác định vị trí đoàn xe dâu đi qua, từ đó xác định được phương tiện vi phạm và xử lý theo thẩm quyền.

Ánh Tuyết