Chỉ mải mê lo bắt hoa cưới để “sớm lấy được chồng”, cô gái xinh đẹp này đã suýt ngã xuống ruộng ngô ngay phía sau lưng nhưng may mắn có hội bạn nhanh tay cứu cánh.

Trong đám cưới ngoài khoảnh khắc trao nhẫn, trao hồi môn thì màn bắt hoa cưới cũng là một trong những tiết mục rất được trông đợi. Nhiều người tin rằng, những ai bắt trúng bó hoa sẽ sớm tìm được ý trung nhân kết duyên và trở thành tân nương kế tiếp. 

Tuy nhiên không phải lần bắt hoa cưới nào cũng suôn sẻ điển hình như sự cố của cô bạn dưới đây.

Hồi hộp đợi cô dâu tung hoa cưới.
Hồi hộp đợi cô dâu tung hoa cưới.

Mới đây, cô bạn Kiều Hồ đã chia sẻ câu chuyện bắt hoa cưới ‘dở khóc dở cười’ của nhóm bạn mình và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, nhóm bạn của Kiều tới Long An để tham dự tiệc cưới của bạn thân.

Một màn ngã ngửa nhớ đời.
Một màn ngã ngửa nhớ đời.

Theo clip được chia sẻ cho thấy, một cô bạn trong nhóm vì mải mê chụp hoa cưới mà suýt ngã ngửa về phía sau. Cụ thể, cô gái đã kiễng chân, với tay theo hướng bó hoa đang bay để chộp lấy nó, thế nhưng, đó lại là hướng đi ra ruộng.

Nhìn hình ảnh ruộng ngô non mơn mởn nhưng phía dưới toàn là bùn nước mà ai cũng thầm cảm thấy may mắn vì cô bạn này được ứng cứu kịp thời.

May mắn là hội bạn đã kịp ứng cứu.
May mắn là hội bạn đã kịp ứng cứu.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Rất nhiều bình luận vui vẻ được cập nhật ngay dưới bài đăng khiến ai nấy đọc xong cũng bật cười.

Mời các bạn cùng xem clip sự việc: