Một đoàn rước dâu ở Trà Vinh bị lật xuồng, cô dâu, chú rể cùng họ hàng hai bên ngã nhào, bì bõm dưới kênh đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn.

Mạng xã hội lan đang truyền đoạn clip ghi lại cảnh lật xuồng rước dâu ở Trà Vinh xảy ra vào hôm qua (29/1). Nước ngập trên bụng khiến phù rể phải bế phù dâu, còn cô dâu chú rể mỗi người một ngả, quan viên hai họ phải lội bì bõm. Riêng cô dâu mặc áo dài đỏ vẫn giữ khư khư bó hoa, đưa tay nhờ người trên bờ kéo lên giúp.

Clip lật xuồng khi vu quy, cô dâu bì bõm quyết không rời hoa cưới

Cảnh lật xuồng trong đám rước dâu miền Tây.

Vụ lật xuồng khiến cho đám rước trở nên náo loạn, người cởi giày dép, người dốc túi xách đổ nước ra ngoài, còn đám thanh niên bê tráp hì hục kéo xuồng vào bờ.

Rất may, vị trí chiếc xuồng bị lật là đoạn nước cạn nên mọi người đều an toàn. Song tất cả đồ đạc, quần áo, mặt mũi và điện thoại của các thành viên trong đoàn rước dâu đều ướt hết.

Xuồng lật ngay chỗ nước cạn nên rất may mọi người trong đám rước dâu đều an toàn.

Chủ nhân đoạn clip là anh Huỳnh Quốc Trọng cho biết, chủ chiếc xuồng chở quá số lượng người nên mới xảy ra sự việc bị lật xuồng. Sau đó, gia đình 2 bên cũng đã bố trí chiếc xuồng máy kiên cố, an toàn hơn để tiếp tục nghi lễ rước dâu.

Clip nhận được hàng nghìn lượt xem và hơn 13.000 lượt chia sẻ. Nhiều cư dân mạng bình luận hài hước: “Sau này vợ chồng có giận nhau thì xem lại clip này, chắc không ai nhịn cười được”.

Có người nói vui, nhờ tai nạn này cô dâu được “tắm sạch” trước khi về nhà chồng. Có người nói: “Nó quá đơn sơ, trông không đảm bảo an toàn chút nào. May là ở mực nước ở đây còn thấp, không thì mọi người gặp nguy cả rồi”.

Sự cố này khiến đám cưới bị gián đoạn, song nhiều người cho rằng, đây sẽ là kỷ niệm thú vị, khó quên trong đời cô dâu, chú rể.

Trước đó, nhiều diễn đàn cũng đăng tải hình ảnh về sự cố trong lễ cưới ở Nghệ An. Ôtô đang trên đường đi rước dâu không may lao xuống vực, rất may không có ai bị thương. Người nhà phải giải cứu cô dâu và thuê cứu hộ tới cẩu chiếc xe lên.

Thế Tam