Chiều nay, đoàn cứu hộ đã tiếp cận hiện trường vụ sạt lở khiến 13 cán bộ chiến sĩ mất tích vào rạng sáng 13/10, hình ảnh cho thấy họ đã lập bàn thờ cầu khấn để tìm những người trên. Đồng thời xe tải chờ nhiều chó nghiệp vụ đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm các nạn nhân.

Lập bàn thờ tìm kiếm 13 cán bộ gặp nạn

Chiều 14/10, Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó Sự cố, Thiên tai và Tìm kiếm Cứu nạn cho hay, sau khi san gạt thông đường, tiếp cận vị trí trạm kiểm lâm 67, các lực lượng cứu hộ đã nỗ lực tìm kiếm 13 người mất tích song chưa có kết quả.

Hình ảnh trên cho thấy đoàn tìm kiếm đã lập bàn thờ, chuẩn bị nhiều cho nghiệp vụ chuẩn bị tìm kiếm 13 cán bộ mất tích tại nơi xảy ra vụ sạt lở.

Chó nghiệp vụ chuẩn bị tìm kiếm tại Trạm bảo vệ rừng 67, nơi 13 người đang mất tích (nguồn video Youtube Tuổi Trẻ.)

Theo VnExpress ngày mai 15/10, lực lượng cứu hộ sẽ đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm đoàn công tác 13 người mất tích ở trạm kiểm lâm 67; tiếp tục san gạt, thông đường bộ vào thủy điện Rào Trăng 3, tìm kiếm số công nhân mất tích.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Hiện lực lượng, phương tiện tham gia cứu hộ tại hiện trường gần 1.000 người và 189 phương tiện các loại, 3 chó nghiệp vụ. Sáng 14/10, trực thăng được huy động đến hiện trường để quan sát từ trên cao, cứu trợ lương thực cho những người gặp nạn.