Thông tin trên được tài khoản Hồ Ngọc đăng tải trên trang Gia Thông Quốc Gia cho hay, xe bán tải mang biển số 60C – 16958 điều khiển xe trên Quốc lộ 26 về hướng nha trang, tới km 26 qua đường không bật tín hiệu đèn xi nhanh khi rẻ vào đường nhánh đã va chạm phải 2 học sinh đang điều khiển xe máy đi cùng chiều. 2 em bị thương khá nặng, trên xe có 2 người phụ nữ và 2 người đàn ông nhưng ko đưa 2 nạn nhân đi sơ cứu, xuống chỉ thương lượng trả cho 2,5 triệu đồng, các em kho đồng ý đòi báo công an, sau đó người đàn ông gây tai nạn gọi điện cho người thân trong thôn Tân Thành – xã Ea yông – huyện Krông Păc – tỉnh Đăk Lăk ra đánh nạn nhân nam là học sinh (3 người lớn đánh 1 học sinh) sau đó vứt lại 2,5 triệu đồng rồi bỏ chạy rời khỏi hiện trường.

Nguồn: Gia Thông Quốc Gia.

Hiện tại công an giao thông đã làm việc tại hiện trường vụ án, điều tra thì biết xe này từ tỉnh Đồng Nai và đã bán qua 3 chủ, hiện tại chủ xe chính đang ở tỉnh Đăk Lăk. ( theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết chủ xe có tiết lộ bản thân đang sinh sống tại km 13, xã Hoà Đông – huyện Krông pắc – tỉnh Đăk Lăk.

Hiện 2 em bị rất nặng đang nhập viện. Gia đình nhờ cộng đồng mạng chia sẽ tin tức, hình ảnh, video giúp đỡ gia đình tìm được người gây ra tai nạn để phối hợp báo công an làm việc.
Trên đây là hình ảnh và video của vụ án cũng những người liên quan trực tiếp gây ra tai nạn. Xảy ra vào chiều ngày (14/2).

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu