Sau khi tông văng chiếc xe máy khiến hai người trên đó ngã văng ra đường, chiếc xe máy kéo còn cán qua một người phụ nữ khiến nạn nhân nằm bất động.

Theo diễn biến được camera ghi lại, 2 người phụ nữ đèo nhau trên xe máy phóng từ lề đường ra trục đường chính. Đúng lúc này xe máy kéo chạy tới đã đâm trúng 2 người phụ nữ. 

Pha va chạm khiến cả 2 ngã văng xuống đường, 1 người bị xe máy kéo cán cả 2 bánh qua người khiến nạn nhân nằm bất động. Khoảnh khắc này khiến tất cả không khỏi hoảng sợ. Được biết nạn nhân ngồi sau xe máy đang có bầu 7 tháng.

Nhiều ý kiến cho rằng, 2 người phụ nữ khi chạy xe máy ra trục đường chính đã thiếu quan sát, còn người điều khiển xe máy kéo cũng chạy với tốc độ khá cao nên khi gặp sự cố bất ngờ đã không làm chủ được tình hình.

Clip: Phóng xe tốc độ kinh hoàng, nam thanh niên tông vào xe tải nằm im bất động

Camera nhà dân đã ghi lại đầy đủ khoảnh khắc thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ kinh hoàng rồi tông đuôi xe tải rồi nằm bất động.

Theo đó nam thanh niên không đội mũ xe máy điều khiển xe máy đi với tộ cao, khi vào cua đã đâm trực tiếp vào thùng xe tải.

Cú tông mạnh khiến thanh niên đi xe máy văng xuống đường nằm im bất động, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.