Sự việc được ghi lại xảy ra sáng ngày hôm qua (21/3) trên Đường DT 153 đoạn qua xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Theo những hình ảnh ghi lại được chia sẻ trên Mạng XHGT cho thấy, chiếc xe ben chở cát mang BKS 24C 050.08 lưu thông trên đường DT 153. Khi đến một khúc cua thuộc địa bàn trên thì bất ngờ xe bị mất phanh, tài xế mất kiểm soát tay lái rồi rồi đâm kinh hoàng vào vách núi bên đường.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe xoay đầu trở lại rồi chắn ngang đường. Tại hiện trường cabin xe ben nát bét, toàn bộ cát trên xe văng ra khắp mặt đường. Rất may tài xế không bị thương.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc khoảng 30 phút. Sau đó chiếc xe Ben này được một chiếc xe ben khác kéo gọn vào bên đường để giải tỏa giao thông.

Có thể bạn quan tâm:

Clip: Xe tải ép xe cứu thương không cho vượt mặc dù liên tục phát tín hiệu xin đường

Vụ việc được tài khoản có tên Anh Tuấn điều khiển xe phía sau bức xúc ghi lại và đăng tải trên trang facebook Oto Fun Thanh Hóa.

Theo đó, chủ clip này đã vô tình chứng kiến vụ việc, và cảm thấy bất bình về hành xử trên của tài xế xe tải nên đã đăng tải video trên.

Chủ nhân clip này cho biết, xe tải thùng 29D-xxx ép xe cứu thương biên 37 từ cầu vượt Hoằng Quỳ Hoằng Hoá, ra đến đền bà triệu hậu lộc (Thanh Hoá) không cho xe vượt, dù xe cứu thương xin đường.

Tài xế này cho hay, sự việc trên kéo dài khoảng 6-8km, do bức xúc quá, nên đã xin đường lên chặn đầu xe tải, lúc đó thì xe cứu thương mới vượt được, lúc chặn lại tài xế xe tải kia bảo là nhường xe cứu thương nhưng không vượt.