Sự việc xảy ra vào 7 giờ 50 sáng ngày 25/3, tại cầu Đình Dù thuộc địa phận thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Chiếc xe 3 bánh bị chổng ngược lên trời, đổ gạch xuống đường chắn gần hết lối đi.

Theo những hình ảnh được camera hành trình của một ô tô đi ngược chiều cho thấy, một chiếc ô tô màu đen hiệu Kia K3 đang lưu thông trên đường ĐH18, hướng từ UBND xã Đình Dù ra đường DT388. 

Giành nhau qua cầu, xe 3 bánh khiến đoạn đường ùn ứ gần 2 tiếng – ảnh chụp màn hình clip.

Khi đi qua gần hết cầu Đình Dù, tài xế buộc phải cho xe dừng lại vì ở chiều ngược lại bất ngờ xuất hiện một xe 3 bánh màu xanh chở vật liệu xây dựng đang cố chen lên, dù cầu này lộ giới khá hẹp và không đủ để hai phương tiện lớn cùng lưu thông.

Thay vì nhường nhau, tài xế xe 3 bánh lại quyết định cho xe tiến lên, và dù đã lách được phần đầu xe lên cầu, nhưng phần bánh sau bên phải lại không may vướng phải trụ bê tông thành cầu.

Hậu quả là chiếc xe 3 bánh bị chổng ngược lên trời, vật liệu xây dựng trên thùng xe bị hất đổ xuống đường, va vào ô tô Kia màu đen đang qua cầu. 

Được biệt, vụ việc này cũng khiến giao thông qua khu vực này ùn ứ gần 2 tiếng.

Có thể bạn quan tâm:

Va chạm với xe máy cùng chiều, người phụ nữ ngã vào bánh xe container tử vong

Sau khi va chạm với chiếc xe máy chạy cùng chiều, người phụ nữ ngã xuống đường không may bị bánh xe container cán qua, tử vong sau khi vào bệnh viện cấp cứu.

Đoạn clip được camera hành trình của một ô tô đi phía sau ghi lại, vụ việc xảy ra vào 16 giờ 17 phút chiều hôm 24/3 vừa qua, trên đường QL 1A đoạn qua địa phận xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Từ những hình ảnh được chia sẻ trên trang Mạng XHGT cho thấy, người phụ nữ điều khiển xe gắn máy chạy theo hướng Vĩnh Long – Cần Thơ khi đi đến địa phận xã Song Phú xảy ra va chạm với người đi xe máy cùng chiều, vụ va chạm khiến người phụ nữ ngã xuống đường lăn vào bánh sau xe container đi bên cạnh.

Hậu quả, người phụ nữ bị thương nặng được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.