Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 49 phút chiều ngày hôm qua (6/3), trên một tuyến đường thuộc địa phận tỉnh An Giang. Chứng kiến sự việc, tài xế lưu thông phía sau xe tải đã phải hét thất thanh vì quá hoảng sợ.

Theo những hình ảnh mà camera hành trình ô tô đi sau xe tải cho thấy, vào thời điểm trên một nam thanh niên chạy xe máy ôm cua với tốc độ khá cao, cẩu thả. Hậu quả là anh ta đã có va chạm rất mạnh với ô tô chạy hướng ngược chiều, rồi ngã văng ra đường, chấn thương nặng. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ của nam thanh niên này.

Chứng kiến vụ tai nạn, nhiều người không khỏi la hét hoảng sợ. Đây chắc chắn là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới mọi người khi điều khiển xe, tham gia giao thông trên đường đặc biệt là khi chạy qua các khúc cua, ngã ba, ngã tư: Chủ động giảm tốc độ, quan sát kỹ. Bởi chỉ vì 1 phút cẩu thả, tắc trách mà sẽ phải trả một cái giá rất đắt!

Clip: Ôtô bị tàu hỏa húc văng hàng chục mét, con tử vong, bố mẹ nguy kịch

Theo trang Giao thông quốc gia, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h00 sáng nay (7/3) tại tại ga Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khi đang băng qua đường, chiếc ô tô 5 chỗ màu trắng đã bị tàu hỏa tông trúng. Hậu quả, ô tô bị húc văng khoảng chục mét khiến 1 cháu bé văng ra ngoài tử vong tại chỗ, còn 1 nam và 1 nữ ngồi trên xe bị thương nặng.

Nguồn: Giao thông quốc gia.

Cú tông mạnh khiến ôtô lật ngửa, biến dạng. Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Sau khi xem hiện trường vụ việc nhiều người dân đã để lại bình luận và nói rằng chắc đây là bố mẹ và con nhỏ, thật tội nghiệp quá, không rõ nguyên nhân sao mà lại xảy ra sự việc đáng tiếc này.