Sự việc được ghi tại từ camera hành trình của một chiếc xe container xảy ra chiều 27/2 trên QL5 tại Ngã 4 ắc quy thuộc (An Đông, An Dương, Hải Phòng).

Theo đó, khoảng 17h42’ chiều cùng ngày, 2 nam sinh đầu không đội mũ bảo hiểm, chở nhau trên xe máy lưu thông trên QL5 hướng Cầu An Đồng đi Cầu Cái Tắt. Khi tới Ngã 4 ắc quy thì phóng nhanh, tạt đầu xe đầu kéo có gắn camera hành trình để rẽ sang đường ĐT208.

Nguồn clip: Giao thông quốc gia.

Cùng lúc này xe Mercedes mang biển số Hải Phòng chạy cùng chiều với xe máy đi lên và tai nạn xảy ra.

Cú tông khiến 2 nam sinh ngã sõng soài trên đường. May mắn 2 người này chỉ bị thương nhẹ. Sau đó được người trên xe ô tô Mercedes và người dân hỗ trợ.

Trước đó clip ghi lại cảnh một nam nam sinh đi xe máy đầu không đội mũ bảo hiểm, lưu thông với tốc độ khá nhanh rồi bất ngờ vượt đèn đỏ khi đi qua ngã tư, rồi tông vào ôtô con đang lưu thông tới. Rất may vụ việc không có thương vong về người.

Nguồn clip: Giao thông quốc gia.

Hình ảnh trên cũng không lạ gì khi chúng ta hàng ngày của các em học sinh không mũ bảo hiểm, phóng nhanh, dàn hàng ngang lạng lách đánh võng…làm người đi đường rất e ngại.

Hi vọng qua hình ảnh trên thì chúng ta có thể chia sẻ cho nhiều người hơn nữa nhất là các em học sinh, hãy cẩn thận hơn khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và người khác.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới