Chiếc ô tô hiệu Ford Fiesta do một người phụ nữ điều khiển đã va chạm với nhiều phương tiện khác trên đường tại Hà Nội vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo nội dung đoạn clip, chiếc xe này đã không làm chủ được tốc độ, lùi trúng đầu xe có gắn camera hành trình, sau đó “chồm” lên một cách khó hiểu và tiếp tục đâm trúng hai chiếc xe khác hiệu Toyota Corolla Altis và Ford Escape. 

Có thể trong tình huống trên, nữ lái xe đã bị nhầm chân ga dẫn tới va chạm. Rất may, không có ai bị thương.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 20 sáng ngày (8/3) tại một ngõ lớn trên phố Dương Đình Nghệ, gần Toà án Nhân dân cấp cao tại Hà Nội.

Clip: Kinh hoàng container vào cua, cán 2 người phụ nữ rồi kéo lê cả chục mét đường

Chiếc xe container đang xi nhan vào cua thì một xe máy di chuyển cùng chiều bất ngờ tạt ngang sang đường, kết quả 2 người phụ nữ trên xe bị chiếc container húc thẳng kéo lê một đoạn hơn 20m.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại, trên đoạn QL60 – TP. Mỹ Tho – Tiền Giang.

Sau vụ việc 2 nạn nhân bị thương khá nặng, người dân quanh khu vực nhanh chóng tiếp cận sơ cứu cho nạn nhân cùng đó đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Clip: Xe cấp cứu lao xuống ruộng, BN đang thở oxy lồm cồm bò ra ngoài

Đường trơn trượt, một xe cứu thương đã bị mất lái rồi lao thẳng xuống ruộng, lật ngửa khi vào cua. Nhưng đó chưa phải là điều gây chú ý nhất về vụ tai nạn.

Theo người đăng tải những hình ảnh hiện trường vụ tai nạn lên MXH cho biết, một chiếc xe máy khi chạy qua khúc cua đã đánh rơi can đựng dầu. Dầu chảy lênh láng ra khắp đường khiến các phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

Chiếc xe cứu thương khi đi qua đây, vì đường trơn trượt nên bị mất lái, xe lao thẳng xuống ruộng rồi lật ngửa. May mắn là những người có mặt trên xe thời điểm đó đều không gặp chấn thương gì nghiêm trọng. 

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

Một lúc sau, bệnh nhân còn đang mang mặt nạ thở khí oxi đã phải bò ra ngoài để tìm cách gột rửa bùn bẩn trên người.

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

Clip : Xe cấp cứu lao xuống ruộng, BN đang thở oxy lồm cồm bò ra ngoài

“May mắn là bệnh nhân không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Khổ thân những người gặp nạn quá”, tài khoản Ngọc Đức bình luận.

Những người khác dù bày tỏ sự quan tâm đến tình trạng của những người trong xe, đặc biệt là bệnh nhân đang phải thở mặt nạ oxy, nhưng cũng không giấu nổi cảm xúc bất ngờ, buồn cười vì vụ tai nạn hy hữu.!