Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày (9/3), tại Thị Trấn Trường Sơn, Huyện An Lão, Thành Phố Hải Phòng

Quan sát camera nhà dân bên đường cho thấy: Người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 16H7 – 5477 đã đi vào làn ngược chiều và đấu đầu với xe ô tô.

Do quá bất ngờ nên xe ô tô đã không kịp tránh. Cú tông mạnh khiến nạn nhân đập đầu vào kính lái và văng xuống đường. Người dân đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Thi nhau vượt, xe container gây tai nạn cho xe ‘đồng nghiệp’

Khoảnh khắc xe đầu kéo thi nhau vượt (ảnh từ clip).

Sự việc được ghi lại xảy ra vào rạng sáng (9/3) trên QL38 đoạn qua địa bàn Xã Nghĩa Đạo – huyện Thuận Thành – Bắc Ninh.

Thông tin ban đầu được đăng tải trên trang Giao thông quốc gia, khoảng 2h35’ sáng cùng ngày xe container BKS 15C 255.20 lưu thông trên QL38 hướng TT. Cẩm Giàng (Hải Dương) đi Ngã tư Đông Côi (Bắc Ninh). Khi qua địa bàn trên thì thi nhau vượt một chiếc xe container khác cùng chiều.

Tuy nhiên trong lúc vượt đã xảy ra va chạm với xe container mang BKS 15C 102.07 lưu thông theo chiều ngược lại. Xe container 15C 102.07 lại húc tiếp vào đuôi một xe container cùng chiều khác.

Tại hiện trường xe container 15C 102.07 nát bét phần đầu xe. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Nguồn tin trên cho hay, do ảnh hưởng của vụ tai nạn giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn theo cả 2 chiều. Đến 8h sáng cùng ngày hiện trường dần được giải tỏa, các phương tiện hư hỏng dần được xe cứu trợ cẩu đi.

Khoảnh khắc người đàn ông vượt ẩu chết thảm dưới bánh xe Ben

Khoảnh khắc người đàn ông vượt ẩu chết thảm dưới bánh xe Ben
Ảnh: Mạng xã hội Giao thông.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra trên đường DT131 (Đường Núi Đôi) đoạn qua địa bàn xã Tân Minh – huyện Sóc Sơn – Hà Nội, hậu quả khiến 2 người thương vong.

Cụ thể, vào khoảng 23 giờ ngày 8/3 xe máy mang BKS 36-R3 4531 do một người đàn ông điều khiển lưu thông với tốc độ cao trên đường Núi Đôi hướng Đê Lương Phúc đi TT. Sóc Sơn. Khi qua địa bàn trên thì vượt một xe Ben cùng chiều. Khi vừa vượt qua được xe Ben thì tông trực xe máy mang BKS 29-S6 187.20 do một người đàn ông khác di chuyển theo chiều ngược lại.

Cú tông mạnh khiến 2 người ngã văng xuống đường, cùng lúc này xe Ben chạy tới, người đàn ông điều khiển xe máy 36-R3 4531 bị cán kéo lê, tử vong thương tâm, nạn nhân nằm cách xe máy khoảng 5m. Người đàn ông điều khiển xe máy 29-S6 187.20 bị thương nặng sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường 2 xe máy hư hỏng nặng. Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường trưng cầu giám định pháp y, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.