Chú chó Soji ở Thái Lan đã tìm ra biện pháp tránh nóng hiệu quả đó là chui hẳn vào tủ lạnh nằm thư giãn.

Anh Panya Bunhong, 25 tuổi, chủ của chú cún nghịch ngợm cho biết, mình mở cửa tủ lạnh để lấy thức ăn. Nhưng khi vừa đóng lại thì đã thấy Soju dùng miệng mở cửa lần nữa và thản nhiên trèo vào nằm yên một góc trong tủ lạnh.

Bạn gái của Bunhong, Wichuta Chain, cho biết đây không phải là lần đầu tiên chú chó biết chui vào tủ lạnh nằm. ‘Tôi từng thấy Soji làm như vậy. Ở bên ngoài trời khá nóng nên có lẽ nó muốn tìm nơi mát mẻ hơn’.

Video: Chú chó Soji chui vào tủ lạnh nằm tránh nóng

 

Báo Tây viết về 3 chú chó nằm ngủ trong tủ lạnh ở Việt Nam

Nhiều độc giả bật cười khi thấy hình ảnh 3 chú chó nhỏ nằm gọn trong tủ lạnh.

Đoạn clip được quay ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được tờ Daily Mail của Anh đăng tải. Trong video, ba chú chó nhỏ đang nằm ngủ ngon lành trong tủ lạnh. Tác giả video cho biết do nhiệt độ ngoài trời là 30 độ C nên đây là cách duy nhất để giữ mát cho chó cưng.

Hình ảnh ba chú chó nằm gọn ghẽ trong tủ lạnh khiến nhiều người bật cười. Video được xem và chia sẻ rất nhiều dù mới đăng tải chưa đầy một tuần.

Ba chú chó trong clip là giống husky, chuyên sống ở xứ lạnh. Do được nuôi ở một nước nhiệt đới như Việt Nam nên giống chó này thường phải ở trong phòng điều hòa cả ngày để tránh nóng.