Khi chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì tài xế này không những không tuân thủ mà còn lao thẳng vào, rất may chiến sĩ CSGT đã nhanh chân chạy vào lề đường.

Câu chuyện “thông chốt” CSGT khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra đã không còn quá xa lạ

Trên trang Giao thông Quốc gia, sự việc “vượt” thông chốt giao thông khi được yêu cầu dừng xe để kiểm tra xảy ra vào ngày 28/4  được camera hành trình ghi lại tại chốt giao thông trên đoạn đường QL1A – Hà Nội.

Tại thời điểm đó một nhóm chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một chiếc xe Container đang lưu thông với tốc độ nhanh, bất ngờ chiến sĩ CSGT thổi còi yêu cầu tài xế container dừng xe để kiểm tra .Tuy nhiên tài xế này không những không tuân thủ  mà còn kéo còi rồi lao thẳng vào đồng chí CSGT. Rất may chiến sĩ CSGT đã nhanh trí chạy vào lề đường nên không xảy ra va chạm.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều theo dõi và bình luận của cộng đồng mạng, một số ý kiến cho rằng đồng chí CSGT làm nhiệm vụ đứng giữa đường như vậy rất nguy hiểm, một số khác khẳng định rằng tài xế không nên hành động như vậy vì nguy hiểm cho CSGT, cho cả tài xế và người đi đường.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc trên ?

Mời Quý độc giả xem clip: ( Nguồn : Giao thông Quốc gia)

Có thể bạn quan tâm: