Clip ghi lại cảnh chàng trai lao nhanh như cắt, nhảy lên đỡ cục móc cẩu để tránh va vào đầu người đồng nghiệp khi không tập trung nhìn đường khiến cư dân mạng tán thưởng.

Mới đây cồng động mạng đã rầm rộ chia sẻ một clip ghi lại khoảnh khắc nam công nhân suýt bị cục móc cẩu sắt va vào đầu khi cúi mặt đi mà không để ý trong một nhà xưởng chưa đầy sắt thép.

Điều khiến nhiều người hoảng hốt khi nam công nhân này đi đến chỗ chiếc cẩu thép đang vận hành thì bất ngờ móc cẩu thép kia đu từ hướng ngang đầu đu đến, đúng lúc này một nam đồng nghiệp gần đó phát hiện rồi lao nhanh đến đỡ cục móc cẩu sắp va vào đầu đồng nghiệp này.

Trong clip cho thấy, khoảnh khắc này thì nam công nhân áo xanh được đồng nghiệp giải cứu đã phải đứng ngẩn người một lúc vì chưa hiểu sự việc gì vừa xảy ra.

Sau khi xem clip nhiều cư dân mạng không khỏi tán thưởng nam đồng nghiệp kia đã kịp thời phát hiện sự nguy hiểm từ móc cẩu sắt và giải cứu kịp thời, nếu không thì không biết số phận nam công nhân áo xanh kia sẽ thế nào nữa. Nhiều người cũng đồng thời để lại nhiều bình luận cho hay, thông qua sự trên đó cũng là bài học cho chúng ta khi làm công việc gì cũng phải cẩn thận hơn để không xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm: