Đoạn clip quay lại cho thấy chiếc xe BMW M4 được một thanh niên điều khiển chạy với tốc độ cao trước khi bị mất lái, lao vào cửa hàng và bốc cháy dữ dội làm 5 người tử vong. Thi thể các nạn nhân cháy đen.

Theo trang Giao Thông dẫn tin từ The Straitstimes, vụ việc đáng tiếc trên xảy ra tối ngày 13 tháng 2 năm 2021, tức mùng 2 Tết, tại Singapore, đoạn video quay lại trước khi vụ tai nạn xảy ra cho thấy, chiếc xe hiệu suất cao BMW M4 màu trắng được tài xế điều khiển với tốc độ cao trên con đường Tanjong Pagar, chỉ vài giây sau đó, chiếc xe này bị mất lái và tông vào một cửa hàng bên đường. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội và khiến ít nhất 5 người tử vong tại chỗ.

Ngoài 5 người tử trên, một người bị thương là cô Raybe Oh Siew Huey, vợ chưa cưới của người điều khiển xe BMW M4 đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường để cứu những người mắc kẹt trong chiếc xe BMW M4 bao gồm vị hôn phu của mình.

Nguồn video trang Giao Thông dẫn tin từ The Straitstimes.

Tuy nhiên, không cứu được 5 nạn nhân xấu số trên, cô gái 26 tuổi có quốc tịch Malaysia còn bị bỏng đến 80% và đang được các bác sĩ cứu chữa. Raybe Oh Siew Huey hiện đang chiến đấu vì sự sống của mình tại Bệnh viện Đa khoa Singapore.

Cảnh sát cho biết cả 5 người di chuyển trên chiếc BMW M4 đều bị cháy đen và rất khó để nhận dạng. Có thể họ sẽ áp dụng phân tích ADN để xác định 5 người gặp nạn.

Hiện vụ tai nạn này vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới