Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày (8/4) trên đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội.

Cụ thể, chiếc xe 7 chỗ Fortuner BKS 30A-813.84 đang lưu thông trên đường Đại Lộ Thăng Long hướng đi TP. Hà Nội.

Nguồn: Giao Thông Quốc Gia.

Khi đi qua cầu vượt An Khánh khoảng 200m thì bất ngờ loạng choạng tông vào chiếc xe tải lưu thông cùng chiều, rồi tiếp tục tông vào dải phân cách bên đường .

Sự việc khiến tài xế trên xe 7 chỗ thương nặng, hai xe hư hỏng nặng.

Video: Xe máy tông xe tải rồi văng sang container, tài xế bị bắt đền 50 triệu đồng?

Khoảnh khắc người điều khiển xe máy gặp nạn (ảnh chụp màn hình Giao Thông Quốc Gia).

Mới đây một clip ghi lại cảnh người điều khiển xe máy va chạm với xe tải rồi tiếp tục lao sang đầu container ngã văng ra đường bị thương. Tuy nhiên bên xe máy quy trách nhiệm hoàn toàn cho lái xe container và đòi bồi thường 50 triệu đồng.

Theo thông tin đang tải trên trang Giao Thông Quốc Gia, sự việc xảy ra trên địa bàn thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định vào trưa 5/4.

Sau tai nạn chủ xe container đăng dòng trạng thái với nội dung như sau: ”Thưa các cụ hôm qua lái xe nhà em đi qua đoạn đường Gôi Nam Định thì có xảy ra tai nạn như trên. Bây giờ bên xe máy quy trách nhiệm hoàn toàn cho lái xe cont đòi bồi thường 50 triệu đồng. Theo các cụ thì bên nào sai ạ?“.

Theo thông tin này chia sẻ, người đàn ông đi xe máy bị gãy 3 dẻ xương sườn. Xe tải rời đi sau tai nạn.

Sau khi xem clip và dòng chia sẻ trên đã thu hút nhiều sự quan tâm của cồng đồng mạng, và để lại nhiều bình luận như, không biết có thông tin như trên không nhỉ?… nếu mà thật thì xe đầu kéo trên cũng tội quá bị vạ lây, còn xe tải kia thì bỏ chạy chứ.

Có thể bạn quan tâm: