Mới đây Thanh Niên đã đăng tải đoạn camera an ninh ghi lại khoảnh khắc đau lòng khi một tên ‘cướp’ xô xát rồi đoạt mạng chết tài xế xe ôm công nghệ Gojek giữa đường để lấy chiếc xe máy Winner của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc, tối muộn ngày 12/2 (tức Mùng 1 Tết), anh Nguyễn Quốc Thành khi đang trực bảo vệ ở cơ sở 2 của BV thì phát hiện có người hô hoán bị cướp.

Chạy đến chỗ phát ra âm thanh bên kia đường, anh Thành thấy một đối tượng dùng dao bấm đâm liên tiếp vào cổ một tài xế Gojek khiến nạn nhân sau đó gục tại chỗ với ý định cướp xe.

Dù đối tượng rất manh động và có hung khí nhưng nam bảo vệ vẫn quyết định cầm một thanh tra dài lao đến, gạt con dao của kẻ cướp để khống chế tên này trước khi hắn kịp tẩu thoát.

Sau khi được áp giải về đồn, công an xác định kẻ cướp tên Lý Hồng Quang (49 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) từng có nhiều tiền án.

Còn nạn nhân là anh Lâm Hiếu Nghĩa (29 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM). Sau khi bị đâm trọng thương, anh được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Được biết anh Nghĩa đã có vợ và con nhỏ. Thời điểm bị đâm chết, anh đang chạy xe công nghệ.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu