Dù thanh chắn đã hạ xuống nhưng vẫn cố vượt qua cho được, nam thanh niên nhấn kết cục ê chề khi khiến bạn gái đập mặt vào thanh chắn, bật ngửa ra đằng sau.

Chẳng ai muốn vừa bị đau vừa bị “quê” trong tình cảnh oái oăm như thế, nhưng tất cả lại xuất phát từ hành động thiếu ý thức của bạn trai mình.

Ảnh chụp màn hình video.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi thanh chắn tàu đang hạ xuống nhưng nam thanh niên vẫn cố tình chạy xe máy qua đường ray. Anh ta nhanh chóng cúi đầu để tránh thanh chắn, trong khi cô bạn gái ngồi sau hoàn toàn bị động. 

Cô gái đập mặt vào thanh chắn, bật ngửa ra đằng sau, mũ bảo hiểm bị gặt văng ra ngoài. Không rõ vết thương của cô này cụ thể như thế nào nhưng chắc chắn cú va chạm đủ khiến cô xây xẩm mặt mày.

Sau sự cố, cô gái đánh vào lưng bạn trai rồi lập tức xuống xe bỏ đi. Hành động vùng vằng, không thèm nhặt chiếc mũ bảo hiểm chứng tỏ cô đang rất giận.

“Anh người yêu gây thất vọng nhất năm đây rồi. Tôi mà là cô gái, chắc cũng giận tím người luôn”. “Cô gái bị như kia là còn nhẹ đấy! Bạn trai làm liều để lại hậu quả ê chề cho người yêu. Sau phen này dễ đường ai nấy đi lắm. Các anh con trai xem clip mà rút kinh nghiệm, coi thường các quy định không chỉ làm xấu mặt mình mà còn gây nguy hiểm cho những người khác” – cư dân mạng để lại bình luận.

Khoảnh khắc xe khách lao vào nhóm 10 người đạp xe thể dục, 3 người chết

Clip ghi lại khoảnh khắc xe khách giường nằm chạy trên quốc lộ 54, khi qua huyện Lai Vung (Đồng Tháp) đã lao vào nhóm chạy xe đạp thể dục, 3 người chết, 4 người bị thương.

Clip: Khoảnh khắc xe khách lao vào nhóm xe đạp thể dục, 3 người chết (nguồn: Vnexpress).

Theo PLO đưa tin, ngày 1/3, tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp xác nhận và cho biết, vào thời gian này, xe ô tô khách giường nằm 51B-172.73 do tài xế T.V.N. (44 tuổi, ngụ Đồng Tháp) điều khiển lưu thông hướng từ ngã năm Tân Thành về xã Vĩnh Thới.

Đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với với đoàn xe đạp (khoảng 10 người) đang đi thể dục phía trước.

Sau đó, ô tô khách tiếp tục lao qua lề trái đâm vào hai trụ điện và gốc cây xanh ven đường.

Hậu quả vụ tai nạn làm ông T.V.A. (69 tuổi, người dân địa phương) tử vong tại chỗ, hai hành khách trên xe tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ tai nạn cũng làm tài xế, phụ xe và hai hành khách khác bị đa chấn và được người dân đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân đang được làm rõ.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới