Mới đây cồng đồng mạng đã bàn tán xôn xao clip đôi trai gái đi ô tô chặn đầu đánh cô gái đi xe máy chảy máu miệng, thâm tím mặt mũi mằc dù đã xin lỗi.

Nguồn video: MXHGTQG.

Theo thông tin trên MXHGTQG, sự việc xảy ra vào lúc 17h30 phút chiều hôm qua 8/7, tại đèn xanh đèn đỏ ngã 3 kênh giang (Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Bạn gái mặc áo đen trong video khi dừng đèn đỏ thì chống chân xuống không may xe bị nghiêng và va vào gương xe ô tô con màu trắng trong video, nhưng gương không vấn đề gì.

E gái đã đứng lại thấy xe không bị sao, em đã xin lỗi sau đó đi. Đi qua đèn xanh đèn đỏ đến chân cầu Giá thì xe con này tạt vào chặn đầu cô gái. Theo thông tin chia sẻ trên trang GTQG này, 1 nam, 1 nữ xuống xe đánh e gái sưng tím mặt, chảy máu mồm máu mũi. Bạn gái liên tục nói xin lỗi nhưng vẫn bị đánh.

Sau hàng động xấu xí trên của đôi nam nữ đi ô tô đã thu hút cộng đồng mạng, nhiều người đã để lại bình luận rằng cô gái điều khiển xe máy không không cố ý, và cũng đã xin lỗi, mà gương xe dù sao cũng không hề hấn gì cớ sao cô gái kia lại đánh bạn nữ đi xe máy mạnh tay vậy.

Có thể bạn quan tâm: