Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày hôm qua (17/3) tại một hộ dân ở Bình Phước. Clip dài hơn 1 phút ghi lại toàn bộ diễn biến khiến ai xem cũng không khỏi thất kinh trước sự liều lĩnh của 2 tên cướp.

Theo những hình ảnh mà camera an ninh ghi lại được cho thấy, 2 đối tượng tiếp cận một ngôi nhà rồi phá sập cánh cổng sắt. Một tên lẻn vào trong sân để tiếp tục tìm cách trộm xe máy, tên còn lại đứng ngoài để sẵn sàng cho đường rút.

2 đối tượng tiếp cận rồi phá sập cánh cổng sắt
2 đối tượng tiếp cận rồi phá sập cánh cổng sắt – ảnh chụp màn hình clip.

Khi đang bẻ khoá xe máy thì bị phát hiện, chủ nhà lao ra ngoài hô hoán, rồi tóm kịp được một tên. Nhưng một mình anh không thể cùng lúc xử lý 2 tên cướp này, thậm chí anh còn bị chúng tấn công ngược lại. 

Một tên lẻn vào trong sân để tiếp tục tìm cách trộm xe máy – ảnh chụp màn hình clip.

Lúc người vợ cầm theo gậy lao từ trong nhà chạy ra để trợ giúp chồng bắt cướp nhưng đã không kịp, các đối tượng đã lên xe bỏ trốn.

Khi bị phát hiện chúng còn không ngần ngại tấn công lại nạn nhân – ảnh chụp màn hình clip.

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng”. Đa số đều cảm thấy bất ngờ trước sự manh động của 2 tên đạo chích này. Không chỉ ngang nhiên phá cửa trộm xe, mà chúng còn không ngần ngại tấn công lại nạn nhân khi bị phát hiện.

Clip diễn biến sự việc: