Video được trích từ camera, ghi lại sự cố gây thót tim tại nhà anh Sito Rong Feng (38 tuổi) ở Đông Punggol, Singapore. Sự cố khiến gia đình anh Sito quyết định từ nay sẽ không lắp đặt kính trong nhà nữa.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi cả gia đình họ vẫn sinh hoạt bình thường ở nhà, cánh cửa kính ngăn nhà bếp và phòng khách bất ngờ vỡ tan tành như bị nổ mà không ai biết lý do vì sao, chỉ vài giây sau khi anh Sito bước qua. 

Nếu chậm 1,2 giây nữa, rất có thể anh Sito sẽ bị những mảnh vỡ này rơi vào người và gây thương tích không nhỏ – ảnh chụp màn hình clip.

Nếu chậm 1,2 giây nữa, rất có thể anh Sito sẽ bị những mảnh vỡ này rơi vào người và gây thương tích không nhỏ. Được biết, cả anh và vợ – cô Eldora Lie, 33 tuổi, đều bị những vết cắt nhỏ ở chân do mảnh vỡ bắn đi khắp nơi.

Khi xảy ra sự việc, hai đứa con sinh đôi mới 15 tháng tuổi của vợ chồng anh cũng đang chơi trong phòng khách ngay gần đó nhưng may mắn thay, cả hai cậu bé đều không bị thương.

Được biết, trước khi chuyển đến ngôi nhà mới này vào tháng 5/2018, gia đình anh Sito đã quyết định lắp đặt một cánh cửa trượt để ngăn mùi nấu nướng trong nhà bếp và điều hòa không khí trong phòng khách. 

Sau sự cố, anh cũng bối rối khi không hiểu vì sao cửa kính cường lực lại tự vỡ khi không có ai chạm vào nó. Lực từ cú nổ lớn đến nỗi những mảnh thủy tinh bị găm cả vào sàn nhựa vinyl và gia đình họ phải mất hơn 1 ngày mới dọn dẹp xong đống đổ vỡ.

Clip khoảnh khắc nữ tài xế nhầm chân ga, tông liên tiếp 3 ôtô vào ngày 8/3

Chiếc ô tô hiệu Ford Fiesta do một người phụ nữ điều khiển đã va chạm với nhiều phương tiện khác trên đường tại Hà Nội vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo nội dung đoạn clip, chiếc xe này đã không làm chủ được tốc độ, lùi trúng đầu xe có gắn camera hành trình, sau đó “chồm” lên một cách khó hiểu và tiếp tục đâm trúng hai chiếc xe khác hiệu Toyota Corolla Altis và Ford Escape. 

Có thể trong tình huống trên, nữ lái xe đã bị nhầm chân ga dẫn tới va chạm. Rất may, không có ai bị thương.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 20 sáng ngày (8/3) tại một ngõ lớn trên phố Dương Đình Nghệ, gần Toà án Nhân dân cấp cao tại Hà Nội.