Chiều 21/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video, ghi lại hình ảnh một nhóm côn đồ mang theo dao, tuýp sắt… lên xe khách đánh đập dã man tài xế và phụ xe.

Theo báo Công Lý, sự việc xảy ra lúc 19 giờ 35 phút ngày 20/2, tại Quảng Ngãi. Nạn nhân bị nhóm côn đồ hành hung được camera ghi lại là lái xe và phụ xe nhà xe An Phát.

Đại diện nhà xe An Phát đã xác nhận với PV báo Công lý sự việc trên. Theo đó, vào khoảng thời gian này, xe khách của nhà xe An Phát BKS 81F-000.48 chạy tuyến Gia Lai (Bến xe Kbang) – Thanh Hóa (Bến xe Bỉm Sơn), khi đến địa phận Quảng Ngãi có bắt 2 khách đường ngắn. Đúng lúc này, xe khách BKS 43B-045.19 của nhà xe Kim Liên chạy tới và nói khách của họ. Tuy nhiên, nhà xe Kim Liên không đưa ra được bất cứ thông tin gì của khách, kể cả số điện thoại liên hệ.

“Sau đó, xe khách Kim Liên chặn đầu xe của chúng tôi. Nhiều đối tượng đi xe máy mang theo tuýp sắt, dao… rượt đuổi theo, xông lên xe của chúng tôi đánh đập, đe dọa tài xế và phụ xe. Không những vậy, nhóm côn đồ này còn rút chìa khóa xe, không cho xe chúng tôi di chuyển”, đại diện nhà xe An Phát cho biết.

Theo đại diện nhà xe An Phát, tới khoảng 20 giờ 10 phút cùng ngày, lực lượng chức năng có mặt để giải quyết vụ việc và tới 20 giờ 25 phút, chiếc xe mới được người dân hỗ trợ đẩy vào lề đường do chưa tìm thấy chìa khóa xe.