Khoảnh khắc cô gái tách cành súp lơ xanh, bắt từng con sâu béo ú ra khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình sợ hãi. “Chắc phải hạn chế ăn súp lơ lại, một nhành rau có rất nhiều sâu” – cô gái chú thích.

Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện đoạn clip tiết lộ sự thật kinh hoàng ẩn sâu bên trong cây súp lơ. Theo đó, một cô gái dùng dao cắt một nhánh súp lơ thành nhiều mảnh nhỏ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bên trong những nhành cây tươi xanh ấy không xuất hiện… những bé sâu béo ú! 

Ảnh chụp màn hình.

Cô gái đã liên tiếp nhặt ra được tới 3 con sâu trong cành súp lơ bé tí này. Với sự “nguỵ trang” tài tình như vậy, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta từ trước tới nay khi ăn súp lơ sẽ chẳng mảy may nghi ngờ rằng bên trong có sâu. 

“Bình thường chỉ rửa sơ súp lơ rồi ăn cả búp vì nghĩ nó sạch hơn mấy loại rau xanh khác. Giờ xem được video này tự dưng muốn xỉu ngang…”. “Rau có sâu thì chứng tỏ rau tốt, không có thuốc trừ sâu. Nhưng tôi xin từ chối ăn!”. “Sau này ăn bông cải thì nhớ chẻ đôi nó ra rồi ngâm nước muối một lúc cho an toàn.” – cư dân mạng để lại bình luận.