Sau cú va chạm mạnh khiến 2 người trên xe máy xoay mấy vòng trên nóc ô tô rồi ngã xuống đường, nhưng các nạn nhân đã nhanh chóng đứng dậy, rồi mỗi người chạy một hướng.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, sự việc diễn ra trên con đường khá vắng vẻ. Chiếc xe máy chở 2 người và một con chó bất ngờ bị một ô tô con phóng nhanh tông trúng. Cú đâm mạnh khiến cả 2 người trên xe máy ngã văng lên vỉa hè, xe máy vỡ tan.

Tưởng chừng như cả hai sẽ bị thương khá nặng sau cú va chạm mạnh, nhưng các nạn nhân đã nhanh chóng đứng dậy, một người đàn ông đuổi theo con chó vừa chạy sang bên kia đường. Người con lại vội vã ra tìm chiếc xe máy. Riêng ô tô được cho là đã rời khỏi hiện trường.

Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bàn tán sôi nổi. Có ý kiến cho rằng nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn là do chiếc ô tô con phóng nhanh, lao đi như mất lái. Trong khi đó, không ít người quan tâm đến cách hành xử của người đàn ông.

“Thay vì xem bạn thế nào, anh ta lại chạy ngay đi tìm con chó. Người không lo lại lo cho chó là sao?”, tài khoản Trọng Toàn bình luận.

“Pha va chạm kinh hoàng mà không ai bị thương là may rồi. Chắc là người bạn giục đi tìm chó nên anh kia mới lao đi ngay như vậy”, một dân mạng khác bênh vực..

Có thể bạn quan tâm:

Xe Ben đang đi thì nổ lốp, khiến chiếc xe bên cạnh cũng ‘vạ lây’

Clip ghi lại cảnh xe Ben đang đi thì bất ngờ nổ lốp làm xe bên cạnh cũng ‘vạ lây’, nhiều người xem không khỏi rùng mình.

Theo hình ảnh trong clip trên, chiếc xe Ben đang di chuyển chậm trên đường thì bất ngờ nổ lốp, khiến cho lực ép khí bắn vào chiếc xe ô tô bên cạnh, khiến cho kính 2 bên đằng sau vỡ vụn, phần cánh cửa cũng bị bóp méo. Sau vụ nổ lốp cho thấy, tại hiện trường chiếc lốp bị thủng 1 lỗ to.

Clip đăng tải có 1 tài khoản bình luận như sau, từ giờ khi chờ đèn đỏ, em sẽ không dám đỗ xe cạnh mấy con xe tải to to này nữa đâu. Tốt nhất là cứ né xa ra cho lành các bác ạ!