NSƯT Hoài Linh hài hước đáp trả khi bị chê ăn mặc “không tôn trọng khán giả”.

Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh bắt đầu phát triển kênh Youtube “Võ Nguyễn Hoài Linh” của mình. Dù mới thành lập, kênh đã thu hút hơn 700.000 lượt đăng ký, nhận nút bạc Youtube.

Hoài Linh hóm hỉnh vừa mặc vest vừa nhổ cổ. (ảnh chụp video).

Các video của Hoài Linh chủ yếu ghi lại những khoảnh khắc bình dị trong căn nhà của anh thuộc quận 9, Sài Gòn. Gần đây, anh đọc được bình luận của một khán giả cho rằng, nam nghệ sĩ mặc đồ giản dị quay video đi hái khổ qua và hái đu đủ là không tôn trọng khán giả. Bởi vậy hôm nay Hoài Linh quyết tâm… mặc vest để đi làm vườn.

Sau khi trải nghiệm mặc vest làm cỏ, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm!”. Danh hài còn hóm hỉnh xin khán giả “cho em trở

Sau khi trải nghiệm mặc vest làm cỏ, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm!”. Danh hài còn hóm hỉnh xin khán giả “cho em trở lại cái cốt nông dân của em”.      

Từ Khóa: