Clip ghi lại cảnh hai nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu, rồi thực hiện màn đổi lái đầy nguy hiểm khiến cả 2 ngã văng xuống đường.

Theo hình ảnh trong clip hành động bốc đồng của 2 thanh niên ngồi trên xe máy nhưng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm, phóng tốc độ cao. Cậu cầm lái bất ngờ bốc đầu xe để ra oai. Thanh niên ngồi sau không muốn kém cạnh, muốn vươn tay đổi lái. Nhưng tai họa ập đến rất nhanh, màn đổi lái đầy nguy hiểm khiến cả 2 ngã văng xuống đường.

Nguồn: Giao thông quốc gia.

Cuối clip, thanh niên cầm lái được bạn gái lau vết thương. Cậu này ôm phần mắt không dám bỏ tay ra. Có vẻ như những vết thương rớm máu trên mặt khiến nam thanh niên này phải chịu nhiều đau đớn.

Clip là bài học cảnh tỉnh với những nguời thích thể hiện bằng việc làm trái luật giao thông. Bốc đầu xe chơi trội kiểu này, không sớm thì muộn cũng gặp tai nạn.

“Hay ho gì mấy trò liều lĩnh đó. Tính mạng là quan trọng nhất, đừng mang ra đùa cợt để rồi hối không kịp”, tài khoản Quốc Anh bình luận.

“Nhìn những người đi ẩu mà khiếp sợ. Người bị ảnh hưởng không chỉ có họ mà còn là những phương tiện đi gần đó, thậm chí là gia đình”, một dân mạng cho hay.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Nữ thương gia khỏi Covid-19 nhờ niệm “9 chữ chân ngôn” Phật gia