Với gương mặt sầu thảm, u uất, anh bán kem cầm micro cất giọng hát “như bước ra từ phòng thu âm” khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Clip ca nhạc dài khoảng 5 phút được quay trong bối cảnh đường làng, ngõ xóm khiến cư dân mạng thích thú và chia sẻ ầm ầm. Nhân vật chính trong “MV” này là anh chàng mặc bộ đồ cũ kỹ, đội nón rách, đứng bên cạnh chiếc xe đạp chở thùng kem.

Clip anh bán kem “phiêu” ca khúc của Tuấn Hưng.

Anh cầm micro cất giọng hát “như bước ra từ phòng thu âm” khiến nhiều người ngỡ ngàng. Không chỉ hát mà gương mặt sầu thảm, u uất của thanh niên bán kem cũng rất có tâm, như chính nội dung ca khúc.

Clip còn gây cười khi đứng bên cạnh “ca sĩ” đang phiêu cùng giai điệu là một khách hàng láu cá, đứng ăn hết que này đến que khác rồi chỉ chờ thời cơ mà trốn đi không trả tiền.

Clip "anh bán kem sầu não" cover nhạc Tuấn Hưng gây sốt cộng đồng mạng
Anh bán kem cùng cậu thanh niên tạo nên bối cảnh thân quen, hài hước cho người xem.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, đoạn clip đã có hàng triệu lượt xem và bình luận. Nhiều người nhận xét giọng hát của anh bán kem hay chẳng kém gì bản gốc. Thậm chí, cư dân mạng còn hài hước cho rằng phải chăng Tuấn Hưng đã “nhập” vào anh bán kem khi thể hiện hit đình đám một thời da diết, luyến láy, lên xuống đầy kỹ thuật.

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng clip này là dàn dựng, sau đó được ghép nhạc phòng thu vào. Bởi việc hát live ngoài đường dễ lẫn tiếng ồn, không được hoàn hảo như trong clip trên.

Clip "anh bán kem sầu não" cover nhạc Tuấn Hưng gây sốt cộng đồng mạng
“Ca sĩ” trong clip là anh Nguyễn Thành Nam, ở Hải Phòng. Thành Nam từng xuất hiện trên báo chí và truyền hình nhờ hành động hào hiệp ”đỡ đẻ cho sản phụ giữa đường” vào giữa năm 2017.

Yến Yến