Đó là câu chuyện về cụ ông 74 tuổi người Mexico, bất ngờ xuất hiện trở lại hai tháng sau khi người nhà tổ chức tang lễ cho ông.

Ông Miguel Angel Gomar De Luna trốn khỏi viện dưỡng lão để đi uống rượu. Tuy nhiên, sau khi trốn ra ông không quay trở về nữa mà lưu vong bên ngoài, ngủ ở đâu có thể ngủ và xin tiền của những người qua đường để mua rượu uống.

tro ve sau khi hoa thieu 2 thang
Ông Miguel trở về nhà trong sự kinh ngạc, bất ngờ của người thân. (Ảnh: El Diaro)

Sau nhiều tháng tìm kiếm giữa mùa đông rét buốt, cảnh sát đã báo với gia đình Miguel khi phát hiện một thi thể đang phân hủy có rất nhiều điểm giống với Miguel Angel Gomar De Luna. Con gái Miguel là Lucero Gomar Ramos, được cảnh sát cho xem những bức ảnh thi thể của cha trong tình trạng rất tồi tệ nên chính cô cũng khó có thể khẳng định đó là cha mình.

Tuy nhiên, bên phía cảnh sát đã nói với Lucero, rằng nếu cô không xác nhận đây chính là cha cô thì họ cũng sẽ không thể tìm thấy ông Miguel và đưa ông trở về bên cô cùng người thân. Chính vì thế mà Lacero buộc phải ký vào tờ chứng tử từ phía cảnh sát.

Thi thể “Miguel Angel Gomar De Luna” được hỏa táng một ngày sau lễ tang, Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy đến khi một người thân trong gia đình nhận được một cuộc gọi thông báo rằng họ đã tìm thấy ông Miguel.

tro ve nha sau 2 thang hoa thieu
Ông Miguel được đưa về nhà trong trạng thái say xỉn, đầu quấn băng vì bị thương.

Ông Miguel được đưa về nhà trong trạng thái say xỉn, đầu quấn băng vì bị thương. “Khi cảnh sát nói họ đã tìm thấy ông ấy ở trên đường, chúng tôi cảm thấy thật khó tin. Chúng tôi nghĩ rằng ông ấy đã mất thật rồi”, Lucero chia sẻ.

Cho tới này, người ta cũng chưa xác định được thi thể bị nhầm với Miguel Angel Gomar De Luna là ai.

Bảo Nguyên tổng hợp

Xem thêm: