Trên đời này luôn có những sự trùng hợp đến kỳ lạ. Một người đàn ông đến từ Malaysia khi tham gia đám cưới đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy một người đàn ông khác, không chỉ đầu hói giống mình mà cách ăn mặc cũng y hệt mình. 

Theo Bomb01, một tài khoản Twitter có tên The Badung đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình đoạn video ngắn với dòng trạng thái: “Khi bạn tham gia hôn lễ của người khác và nhìn thấy bản sao của đời mình”.

videoinfo__video3.dkn.tv||de6b612a1__

Ad will display in 09 seconds

Từ đoạn clip có thể thấy, mọi người đang xếp hàng để được chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể, lúc này một người đàn ông mặc áo đỏ kinh ngạc phát hiện trên khán đài có người nhìn giống mình như đúc.

Đều mặc quần bò, áo đỏ, đeo mắt kính và đặc biệt, đầu trọc giống nhau.

Đến nụ cười cũng giống hệt nhau nữa.

Hai người đều nhận thấy điều đặc biệt và chỉ biết nhìn nhau cười để xua tan ngại ngùng.

Dần dần những người bạn xung quanh cũng nhận thấy điều hài hước và cười theo.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đa số đều cho rằng hai người này thực sự rất giống nhau:

“Sao có thể giống nhau từ đầu đến chân như thế!”.

“Thật là quá giống!”.

“Sao có thể trùng hợp đến thế!”.

“Nhìn gương mặt của cả hai khi phát hiện ‘anh em sinh đôi’ của mình đều rất thú vị”…

Đám cưới diễn ra ở bang Selangor (Malaysia) hôm 9/9. Trong khi Azli, 29 tuổi (người đăng tải đoạn video lên Twitter) là bạn thời thơ ấu của chú rể thì người kia là đồng nghiệp của chú rể. Hai người không có quan hệ họ hàng nào. Tuy nhiên, họ đang hẹn gặp nhau một lần nữa và dự tính sẽ chụp nhiều ảnh chung.