Chuyên gia phá khóa dưới đây sẽ khiến bạn phải giật mình trước những màn mở khóa siêu tốc…

Một trong những giải pháp giúp bạn cảm thấy an toàn là sử dụng những chiếc khóa cho tài sản của mình, từ khóa cửa, khóa xe, tới khóa valy, khóa hộp. Bạn nghĩ rằng những chiếc khóa ít nhất cũng có thể làm khó kẻ trộm trong một khoảng thời gian nhất định, đủ để khiến bạn hay người xung quanh chú ý…

Phá khóa bằng... que tre mảnh như tăm (Ảnh: Bosnian Bill, YouTube)
Phá khóa bằng… que tre mảnh như tăm (Ảnh: Bosnian Bill, YouTube)

Mọi người đến cửa hiệu để mua khóa, nhưng lại ít có được kiến thức về khóa, và đôi khi chỉ muốn chọn một chiếc khóa trong tầm tiền từ rẻ đến trung. Bạn nghĩ rằng chúng đã đủ để bảo vệ tài sản của mình. Thật ra điều đó chỉ đúng với loại khóa đắt tiền mà thôi.

Trong một seri video đăng tải trên YouTube, một người lấy nick name Bosnian Bill đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong những năm phá khóa của mình. Theo đó, anh có thể phá rất nhiều loại khóa khác nhau và chỉ thực sự bó tay với một vài loại khóa chuyên dụng.

Phá khóa Master Lock trong chưa đến 5 giây:

Dùng mẩu dây nhựa để phá khóa trong 18 giây:

Dùng mẩu tre mảnh như tăm để phá khóa dưới 1 phút:

Theo Bosnian Bill, anh khuyến cáo người dùng nên sử dụng khóa chuyên dụng của những hãng như Abloy, Medeco, hay Mul-t-lock. Loại khóa chuyên dụng dạng đĩa của các hãng này vẫn là bài toàn chưa có lời giải đối với Bosnian. Chúng được thiết kế rất tốt và bền.

Hiện trên channel của anh đã có tới hơn 700 video giới thiệu về các bộ đồ nghề phá khóa cũng như khả năng bảo vệ của nhiều loại khóa khác nhau. Bosnian cũng chia sẻ rằng các video phá khóa mà anh đưa lên YouTube là nhằm mục đích nâng cao hiểu biết cho mọi người về độ an toàn của các loại khóa.

Quang Minh

Xem thêm: