Ngày 22/12 vừa qua, trang mạng QQ ở Trung Quốc Đại Lục đã chia sẻ thông tin về một phụ nữ người Nga lấy máy ảnh ra chụp khi đang ngồi trên máy bay, vô tình chụp được “người ngoài hành tinh” bí ẩn.

Người chụp được hình ảnh cho biết, chị lấy máy ảnh ra chụp chơi, lúc đầu cũng không để ý đến sự khác thường trong tấm hình. Sau khi hình ảnh được lan truyền trên mạng đã nhận được nhiều chia sẻ và bàn luận, người ta nhắc chị hãy chú ý đến bóng mờ sau mấy chỗ ngồi.

Có thể thấy rõ, hình ảnh bóng mờ này trông rất giống người ngoài hành tinh mà chúng ta vẫn thường thấy trên phim ảnh, nó không có mắt và trên đầu có một đường sáng.

Có người nói đây không phải người ngoài hành tinh mà là hồn ma. Cũng có người cho rằng, có thể giải thích hiện tượng này bằng tri thức vật lý học…

Nhưng cũng có người nghĩ người ngoài hành tinh cũng đã sống ở Trái Đất. Đặc biệt có thể thấy trong thời kỳ đầu của xã hội loài người xuất hiện rất nhiều thánh nhân. Trong «Kinh Dịch» có nói đến môn Toán học trong thời kỳ đầu của xã hội loài người đã là cơ số hai (chỉ dùng hai chữ số để ghi – ND); những ghi chép để lại của Khổng Tử, Lão Tử, Phật, Chúa Giê-su để lại rất nhiều nghi vấn; câu chuyện của Noah và Đại Vũ trị thủy cho thấy xã hội loài người thời xa xưa đã đối diện với thiên tai như thế nào… Những năng lực cá nhân của những “thánh hiền” này có thể vượt cả thời đại của chúng ta hiện nay…

Nếu thật sự có người ngoài hành tinh đến Trái Đất thì họ sẽ như thế nào? Nhiều người cho rằng họ có thể sống tàng hình. Thực tế, những giác quan của con người (trực giác, thính giác, khứu giác, vị giác, xúc giác) rất hạn chế. Hiện nay, về mặt trí tuệ thì con người Trái Đất cũng đã vượt quá giới hạn của năm loại giác quan hạn chế này, đừng nói đến người ngoài hành tinh.

Vì thế, rất có thể người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất sống, và không cho con người Trái Đất nhìn thấy cái UFO của họ cũng như bản thân họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Secretchina
Tinh Vệ biên dịch

Xem thêm: