Theo thông tin từ tờ Variety, chỉ 6 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, Chương Tử Di đã quyết định quay trở lại với phim trường bằng việc góp mặt trong bộ phim bom tấn mang tên “God Particle” của đạo diễn JJ Abrams.

Người quản lý của ngôi sao “Ngọa hổ tàng long” cho biết, nữ diễn viên đã sẵn sàng trở lại màn ảnh, nhưng họ hiện vẫn còn đang thảo luận những điều khoản cuối cùng để tham gia bộ phim. Theo đó, nếu như nhận lời thì đây sẽ là sự trở lại của Chương Tử Di ở Hollywood sau “Hồi ức của một Geisha” của đạo diễn Rob Marshal năm 2005.

Được biết, trước đó, khi con gái chỉ mới vừa tròn 1 tháng tuổi, Chương Tử Di cũng đã vội vã nhận vai mới trong phim “Đông Tây” do Jason Winer làm đạo diễn.

Theo thông tin từ Sina, nữ diễn viên lo lắng chuyện hết thời nên cố gắng trở lại với công việc sớm. Trước thông tin này, phía đại diện Chương Tử Di xác nhận việc cô quay lại với công việc nhưng từ chối bình luận tin tức người đẹp lo sợ bị khán giả quên lãng.

chuong tu di
Chương Tử Di đã tổ chức tiệc mừng nhân dịp con gái tròn 100 ngày tuổi vào ngày 10/4 vừa qua. (Ảnh: Sina)

Phim “God Particle” kể về một nhóm nhà khoa học không gian quốc tế là những người cuối cùng sau một thí nghiệm đã phá hủy hoàn toàn Trái Đất. Trong khi ở ngoài không gian, họ đã phát hiện ra một con tàu vũ trụ bí ẩn, nhưng không chắc chắn đây là bạn hay thù.

Ngoài Chương Tử Di, phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: David Oyelowo, Gugu Mbatha-Raw, Chris O’Dowd, Daniel Bruhl và Elizabeth Debicki.

Dự kiến bộ phim “God Particle” sẽ ra rạp vào tháng 2/2017.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: