Theo thông tin từ trang Sina, vào ngày hôm qua (28/12), Chương Tử Di đã hạ sinh một bé gái tại Mỹ và cho đăng tải ảnh cùng chồng nắm tay con trên trang cá nhân. Được biết, đây là con đầu lòng của người đẹp 36 tuổi.

“Con gái chào đời lúc 9 giờ 41 phút (theo giờ Bắc Kinh) ngày 27/12. Có con gái, tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Chúng tôi đã thành gia đình. Hết thảy bình an, thuận lợi, vô cùng cảm kích!”, Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân.

Uông Phong, cha của đứa bé cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Công chúa nhỏ rất đáng yêu. Đối với cha mẹ, nhờ có con, mùa xuân năm nay như đến sớm hơn” – nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Chương Tử Di
Chương Tử Di hạnh phúc chia sẻ hình ảnh về con gái mới sinh. (Ảnh: Weibo)

Uông Phong cho biết gia đình hạnh phúc khi con gái ra đời. Tuy nhiên, họ không thể tiết lộ thêm về em bé vì muốn con phát triển bình thường, không gây ồn ào.

Nhiều khán giả trên mạng đã gửi lời chúc phúc đến gia đình Chương Tử Di. Họ mong em bé khỏe mạnh và xinh đẹp giống người mẹ nổi tiếng.

Một số nguồn tin cho hay, Chương Tử Di đã sinh em bé ở bệnh viện Hoag tại California với những dịch vụ sang trọng bậc nhất. Được biết bệnh viện này từng được các ngôi sao là Victoria Beckham và Thích Vy lựa chọn làm nơi lâm bồn. Với việc được sinh ra ở Mỹ, con gái của Chương Tử Di và Uông Phong sẽ có quốc tịch Mỹ.

Chương Tử Di
Chương Tử Di và Uông Phong trong kỳ Giáng Sinh vừa qua. (Ảnh: Weibo)

Thanh Phong

Xem thêm: