Ngày 20/4, ông Lê Văn Tam – Giám đốc Công an TP Đà Nẵng xác nhận với truyền thông trong nước đang sở hữu một căn biệt thự tại làng biệt thự Euro Village (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Tuy nhiên, ông Tam cho rằng thông tin lan truyền trên các trang mạng xã hội về việc ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ nhôm) tặng căn biệt thự này cho ông là không đúng sự thật.

Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. (Ảnh: Zing)

Được biết, làng biệt thự Euro Village nằm ven sông Hàn trên trục đường Trần Hưng Đạo, có hơn 800m đường bờ sông và diện tích mặt nước rộng lớn trải dài từ Cầu Rồng sang Cầu Trần Thị Lý.

Hình ảnh khu biệt thự Euro Village nằm ven sông Hàn: 

Căn biệt thự được cho là của Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, tại làng biệt thự Euro Village. (Ảnh: Soha)
Căn biệt thự của GĐ Công An Đà Nẵng, mà một nữ nhà báo nghi vấn Đại tá Lê Văn Tam nhận tài trợ từ Vũ “nhôm”. (Ảnh: FB)

Biệt thự của GĐ Công An Đà Nẵng có giá trên 100 tỷ. (Ảnh FB)

Biệt thự của giám đốc CA Đà Nẵng nằm trong khu Euro Village, khu này được thiết kế đồng bộ theo phong cách châu Âu, gồm 245 nhà phố liền kề 100 m2 và 175 biệt thự diện tích từ 250 m2 – 1.300 m2 trong khuôn viên 23,7 ha.

Làng biệt thự này được xem là khu phố sang trọng bậc nhất Đà Nẵng. (Ảnh: NLĐ)
An ninh ở khu biệt thự này luôn được thắt chặt để bảo đảm cho dân cư sinh sống bên trong. (Ảnh: NLĐ)
Cận cảnh bên trong khu Euro Village. (Ảnh: Soha)
Khu làng biệt thự Euro Village nhìn từ bờ Tây sông Hàn.  (Ảnh: Soha)
Làng biệt thự Euro Village có 245 nhà phố liền kề diện tích 100 m2 và 175 biệt thự diện tích từ 250 – 1.300 m2 trong khuôn viên 23.7 hecta.  (Ảnh: Soha)

Các chuyên gia bất động sản cho hay giá đất ở khu vực này thuộc vào loại cao nhất ở Đà Nẵng. Theo đó, một mét vuông đất có giá thị trường vào thời điểm này vào khoảng 150 triệu đồng. (Ảnh: Soha)

Được sở hữu biệt thự ở đây là mơ ước của nhiều người.

Mạnh Tiến