Theo trang tin dailymail.co.uk, hôm thứ Sáu vừa qua (7/8), cựu danh thủ David Beckham đã tận hưởng những giây phút ngọt ngào và vui vẻ cùng cậu con trai lớn Brooklyn và công chúa út Harper.

Các bức ảnh được chụp cho thấy người cha 40 tuổi đang chơi trò đuổi bắt cùng cậu cả Brooklyn và con gái Harper sau khi dẫn họ đi ăn trưa tại một trong những chuỗi thức ăn nhanh Tender Greens ở West Hollywood, California.

David Beckham dẫn hai con đi ăn trưa hôm 7/8. (Nguồn: YouTube)
David Beckham dẫn hai con đi ăn trưa hôm 7/8. (Nguồn: YouTube)

Beckham 2

David tinh nghịch nhảy chồm lên người Brooklyn từ phía sau, và giữ chặt cậu ấy, trong khi cô bé Harper 4 tuổi, diện áo đầm xinh xắn màu hồng, dường như đang cố hết sức mình để chạy đua cùng bố và anh trai.

Beckham 4

Beckham 5

Beckham 6

Beckham 8

Beckham 7

David Beckham đã lấn sân sang điện ảnh bằng một vai diễn khách mời trong bộ phim “The Man from U.N.C.L.E” của đạo diễn Guy Ritchie, chồng cũ của nữ ca sĩ nổi tiếng Madonna.

Đây là một bộ phim dựa trên loạt phim truyền hình Mỹ thập niên 1960, lấy bối cảnh giữa thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

Ngôi sao bóng đá sẽ thủ một vai phụ bên cạnh các diễn viên của Hollywood, gồm Henry Cavill và Armie Hammer.

David đã chia sẻ tạo hình của anh trong bộ phim này trên trang mạng xã hội Instagram:

Tờ Mirror dẫn lời đạo diễn Guy Ritchie cho biết David Beckham có nhiều tiềm năng để trở thành một diễn viên điện ảnh.

Video đưa tin David Beckham thử sức với lĩnh vực điện ảnh:

Ngoài vai diễn khách mời trong bộ phim hành động “The Man from U.N.C.L.E” thì David cũng có một vai diễn khác trong phim “Knights of the Roundtable: King Arthur”, cũng do đạo diễn Guy Ritchie thực hiện.

Tạo hình hiệp sĩ của David Beckham (vòng tròn màu đỏ) trong bộ phim "Knights of the Roundtable: King Arthur" của đạo diễn Guy Ritchie. (Nguồn: YouTube)
Tạo hình hiệp sĩ của David Beckham (vòng tròn màu đỏ) trong bộ phim “Knights of the Roundtable: King Arthur” của đạo diễn Guy Ritchie. (Nguồn: YouTube)

Mộc Lan tổng hợp

Xem thêm: