Thay vì chúc mừng sinh nhật theo cách thông thường, đám bạn thân luôn có cách tạo bất ngờ bằng một loạt pha cực lầy lội khiến nhân vật chính chỉ biết khóc cười lẫn lộn.

Thức khuya để gửi lời nhắn chúc mừng, tặng bạn những món quà ưng ý… là những công đoạn không thể thiếu mỗi khi tới ngày sinh nhật đứa bạn thân. Tuy nhiên, xem chừng những hành động này lại đơn giản quá, thành ra nhóm bạn lớp 11C6, trường THPT Nam Đàn 2, Nam Đàn, Nghệ An đã nghĩ ra cách chúc mừng sinh nhật đặc biệt hơn nhiều.

Trend
Trend ‘trước và sau khi mua hàng’ này nghĩa là sao ta…Ảnh báo Đất Việt.

Thay vì chúc mừng sinh nhật theo cách thông thường, đám bạn thân đã mang tới cho cậu bạn Đặng Văn Bảo Long những bất ngờ cực lầy lội. Nhân ngày sinh nhật, Bảo Long được bạn bè in ảnh ra giấy A4, trình bày nội dung trên giấy theo cấu trúc của một tờ thông báo… tìm trẻ lạc.

À, thì ra là màn chúc mừng sinh nhật của đám bạn thân.
À, thì ra là màn chúc mừng sinh nhật của đám bạn thân. Ảnh báo Đất Việt.

Cứ tưởng đến đó là thôi, ai ngờ nhóm bạn thân lớp 11C6 còn mang những tờ thông báo này đi dán khắp nơi, từ góc lớp, ra cửa sổ, vòng về cửa lớp. Đâu đâu cũng thấy những lời chúc mừng nức nở tới sinh nhật của Bảo Long.

Dĩ nhiên, loạt ảnh chúc mừng sinh nhật theo phong cách có 1-0-2 này khiến ai ngang qua lớp 11C6 cũng phải phì cười. Ai cũng muốn được nhớ tới, được quan tâm trong ngày sinh nhật tuổi mới. Và với chút tinh ranh và lầy lội khó đỡ, nhóm bạn thân của Bảo Long đã mang tới cho nhân vật chính một màn cầu được ước thấy nhìn là muốn ‘xỉu up xỉu down’. Nhiều người hào hứng réo tên bạn bè vào dưới bài đăng, vừa dọa dẫm, vừa trêu chọc về ý tưởng này.

Khổ chủ bên cạnh những tờ thông báo mừng sinh nhật
Khổ chủ bên cạnh những tờ thông báo mừng sinh nhật. Ảnh báo Đất Việt.

Thời đi học mà có được đám bạn lầy thế này thì cuộc sống học đường bớt căng thẳng đi bao nhiêu. Chẳng cần cầu kì, chỉ cần nhớ và quan tâm tới nhau thế này là quá ổn rồi‘.

Chỉ cần đám bạn có tâm, chọn cho mình tấm hình thật là đẹp thì tụi nó mang hình mình đi dán ở đâu cũng được. Đang ế quá trời ế nè‘.

Nguồn báo Đất Việt.