Sáng 2/4 tại TP Sài Gòn, Lan Khuê đã đại diện Việt Nam chào đón hai vị khách mời đặc biệt là Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil và Hoa hậu Claire Elizabeth Parker. Với tư cách là đại diện chủ nhà, Lan Khuê đã đón tiếp hai vị khách quý rất nồng hậu và làm “hướng dẫn viên” để giới thiệu TP Sài Gòn với hai người bạn quốc tế.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, ông Nawat Itsaragrisil cho biết ông ấn tượng với những gì đại diện Việt Nam thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 và muốn mời cô tham gia Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Tại đây, ông Nawat Itsaragrisil đã trao dải băng Miss Grand Việt Nam cho Lan Khuê như một lời mời chính thức.

lan khue
Lan Khuê ra sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp đón các vị khách quý. (Ảnh: Facebook)

Tôi nghe nói cô ấy mới bước chân vào làng giải trí có 4 năm, nhưng cô ấy đã đạt được những thành tích không thể tin được. Cô ấy là một trong những người đẹp tôi yêu thích nhất”. Ông cũng chia sẻ, mục đích lớn nhất mình đến Việt Nam chính là mời Lan Khuê tham gia cuộc thi này.

Được biết, trước đó Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Thế giới đã nhiều lần “đánh tiếng” mời Lan Khuê tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, Lan Khuê đã từ chối tấm chân tình này.

Lan Khuê cho biết cô rất cảm động trước sự đánh giá cao của Mr Nawat. Tuy nhiên trong năm 2016 cô cũng có rất nhiều dự án lớn nên Lan Khuê và ê-kíp cần thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho mọi kế hoạch. Do đó, ‘Top 11 Miss World 2015’ chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho lời mời này.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: