Là người đầu tiên trong nhóm FA lấy vợ, Văn Trọng được 5 cậu bạn tặng thùng tiền lẻ nặng đến… 1,4kg, trị giá 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, bí mật được giữ cho đến phút chót.

Ngày 4/3 một video đăng lên Facebook với chú thích: “Bạn mình mới cưới anh em ạ, vì là thằng đầu tiên trong hội FA lấy vợ nên anh em mới chơi lầy một phen, mừng 1,4 kg tiền lẻ cho chúng nó đếm cho vui”, theo Gia Đình.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trong video, cô dâu, chú rể ngồi trên giường, bên cạnh là chiếc hộp đựng quà cưới mà 5 người bạn tặng. Chú rể Văn Trọng nói với vợ: “Tình cảm anh em bạn bè có món quà dành tặng vợ chồng mình, có biết là gì không?”.

Cô dâu cười khúc khích, đám bạn xung quanh cũng phấn khích không kém. Chú rể dốc ngược chiếc hộp, “một núi” tiền tràn ra giường. Các đồng tiền chủ yếu mệnh giá 1.000 -2.000 đồng, dày đặc.

Ngọc Thường, chàng trai quay video cho biết, cậu là một trong 5 người bạn mừng quà cưới “độc đáo” trên.

“Mình nghĩ ra và rủ thêm các bạn cùng bí mật làm. Đây là số tiền của 5 đứa góp lại, được 2,5 triệu đồng, nặng hơn 1,4 kg. Mấy đứa bọn mình đi đổi nhiều cửa hàng, hơn một tuần mới xong”, Thường chia sẻ.

Năm người bạn thân mang thùng tiền lẻ lên tặng cô dâu, chú rể nhưng vẫn cố giữ bí mật đến tận khi bóc. (Ảnh: Ngọc Thường).

Bí mật đến tận phút cuối nên chú rể không đoán được món quà. “Có phải bom không đó?”, Trọng từng nghĩ và nói.

Vợ chồng Trọng đang sinh sống ở Văn Yên (Yên Bái). Sau đám cưới, chú rể tiếp tục công việc lái xe cho gia đình. Món quà khiến vợ chồng Trọng vui cười vài hôm nay.

Mặc dù có nhiều người xúm vào đếm, phân loại nhưng vì quá nhiều nên được một chút là lẫn lộn. “Toàn tiền lẻ nên bọn mình chưa biết dùng thế nào. Vợ mình nói chắc sẽ để sau này mua quần áo dần cho con”, chú rể cho biết thêm.

Minh Tú