Mới đây cư dân mạng xôn xao và lan truyền hình ảnh chú rể Hải Phòng, cô dâu Quảng Ninh trao lễ ăn hỏi ngay trạm thu phí trên cầu Bạch Đằng. Hầu như ai cũng ngạc nhiên trước sự cố hi hữu trên và nói rằng, đúng là trong mùa Covid-19 chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh, lực lượng CSGT, quân đội đã tiến hành lập chốt tại cao tốc Hải Phòng – Hạ Long đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng để kiểm tra phương tiện ra vào tỉnh.

Ghi nhận của báo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, tại khu vực này vào khoảng 13h chiều ngày 28/1, một đoàn xe đang trên đường đi vào Quảng Ninh đón dâu đã phải dừng lại vì tình hình dịch bệnh.

Chú rể cùng gia đình sốt ruột và bối rối trước sự cố bất ngờ (ảnh: Facebook).

Theo mẹ chú rể cho biết, gia đình quê ở Hải Phòng, nay là ngày tổ chức hôn lễ của con trai. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong những ngày trước nên hai bên gia đình đã chủ động gộp lễ ăn hỏi và đón dâu vào một ngày, giờ phải qua nhà gái để dâng lễ mà dịch bất ngờ quá.

Nhiều người thân của bên nhà trai (ảnh: Facebook).

Theo hình ảnh trên mạng xã hội facebook, chú rể Hải Phòng và cô dâu Quảng Ninh này đã trao lễ ngay trạm thu phí.

Chú rể Hải Phòng, cô dâu Quảng Ninh trao lễ ngay trạm thu phí (ảnh: Facebook).

Đến nay, đã ghi nhận 72 ca nhiễm tại ổ dịch ở Công ty TNHH POYUN, X.Cộng Hoà, TP. Chí Linh, Hải Dương. Tại Quảng Ninh ghi nhận 10 ca nhiễm và nhiều ca F1, F2, F3 đang được xác nhận và truy vết.

Trước sự bùng phát bất ngờ của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh và Hải dương, sáng 28/1, Bộ y tế hai tỉnh đã được yêu cầu khoanh vùng không cho người từ Hải Dương, Quảng Ninh di chuyển ra ngoài tỉnh.