Rất nhiều người vì muốn chiếc xe của mình trở nên đặc biệt hoặc thỏa mãn sở thích riêng đã chọn cách “hóa trang” cho chiếc xe của mình (dùng hình ảnh các nhân vật trong game, phim hoạt hình (ACG:anime -comic-game) để vẽ hoặc dán lên xe.

Nhưng gần đây một cư dân mạng đã đăng tải bức ảnh chiếc xe của 1 người Nhật Bản có hoa văn trang trí “rất tự nhiên”, lôi cuốn mà có lẽ ai nhìn thấy cũng muốn đắm mình thử vào không gian ấy.

Chủ nhân của chiếc xe này đỗ xe dưới cây hoa anh đào, ngày hôm sau khi mọi người nhìn thấy đều thích thú, tuy nhiên chủ nhân của xe thì “khóc dở mếu dở”!

hoa1

Được biết gần đây tại Nhật Bản đang là mùa hoa anh đào nở, chỉ cần gió nhẹ thôi những cánh hoa anh đào sẽ rơi xuống, chiếc xe này lại đỗ ngay dưới cây, vì vậy chỉ sau 1 đêm, toàn bộ chiếc xe gần như được bao phủ bởi những cánh hoa trông vô cùng đẹp mắt. Các cư dân mạng sau khi nhìn thấy còn hóm hỉnh bình luận “Thật là không nỡ lái chiếc xe đi”, “Chiếc xe hoa anh đào được sản xuất với số lượng lớn”, “Trông thật lãng mạn”…

hoa2

Còn bạn thì sao, có muốn chiếc xe của mình được bao bọc bởi toàn sắc hoa lãng mạn như thế này không?

Quỳnh Chi

Xem thêm: