Theo thông tin từ báo Phượng Hoàng, sau một thời gian dài vắng mặt, vào ngày 20/4 vừa qua, nam diễn viên Chu Hiếu Thiên đã bất ngờ tham gia vào một gameshow giảm cân mang tên “Thiêu đốt Calo”. Tại đây, nam diễn viên đã chia sẻ về việc ‘biến mất’ trên showbiz trong thời gian qua là vì bị mắc một căn bệnh lạ, khiến anh không thể vận động mạnh và bị tăng cân.

Chia sẻ với phóng viên, Chu Hiếu Thiên cho biết, anh mắc phải một căn bệnh đau sợi cơ hiếm gặp, khiến cơ thể thường xuyên rơi vào cảnh bị co rút đau đớn.

“Chỉ cần ấn nhẹ cũng có thể khiến tôi cảm thấy rất đau. Tôi đã kiểm tra ở rất nhiều nơi nhưng các bác sĩ đều không tìm ra nguyên nhân và phương pháp chữa trị”, Chu Hiếu Thiên nói.

Chu Hiếu Thiên tiết lộ giờ anh có trọng lượng 87,7 kg. (Ảnh: Youtube)
Chu Hiếu Thiên tiết lộ giờ anh có trọng lượng 87,7 kg. (Ảnh: Youtube)

Được biết, các bác sĩ hiện vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây ra căn bệnh này, và triệu chứng của bệnh chỉ có thể được giảm đi nhờ vào tác dụng hỗ trợ của thuộc hoặc các phương pháp vật lý trị liệu.

Chu Hiếu Thiên cho biết, kể từ khi mắc bệnh, anh không dám vận động nhiều, vì vậy cơ thể đã tăng thêm tới 22 kg. Vì vậy, thành viên nhóm F4 hy vọng rằng, việc tham gia vào game show này sẽ giúp anh lấy lại vóc dáng.

“Có lẽ đây là cơ hội cuối cùng để tôi có thể lấy vóc dáng khỏe mạnh như xưa”, anh nói.

Video Chu Hiếu Thiên trong gameshow  “Thiêu đốt Calo”:

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: