Người đàn ông Anh tên Vincent, sau khi ăn cơm xong đã dắt chú chó đi dạo. Đi được một đoạn, chú chó tỏ ra bất thường và hướng vào bụi cây sủa inh ỏi. Bình thường chú chó này rất nghe lời, nhưng hôm nay tỏ ra ngang bướng. Thấy lạ, anh thử tiến đến chỗ bụi cây và phát hiện ra chiếc hộp nhỏ, đây chính là thứ đã khiến chú chó có hành động bất thường.

Khi mang chiếc hộp rách nát về nhà, Vincent có phần do dự, sau một hồi suy nghĩ anh quyết định mở nó ra.

chu cho 2

Anh thực sự bị bất ngờ trước những gì nhìn thấy, bên trong là chiếc nhẫn kim cương 2 cara. Dựa theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại thì chiếc nhẫn này có giá 15 nghìn bảng (tương đương 435 triệu đồng).

chu cho 3

Anh Vincent rất vui mừng, ngay lập tức anh đã báo cho vợ, vợ anh cũng hết sức bất ngờ. Tuy nhiên, họ đã đặt ra câu hỏi, tại sao một thứ quý giá như này mà lại xuất hiện ở bụi cây? Do đó, họ đã quyết định báo cảnh sát.

Thông qua điều tra, cảnh sát đã đưa ra kết luận: Đây chỉ là trò chơi của một người giàu có, họ đã cho người để viên kim cương vào một chiếc túi, sau đó dùng một quả khí cầu nhỏ thả lên trời. Nếu như ai đó may mắn sẽ nhặt được viên kim cương quý giá này. Cuối cùng, anh Vincent đã là người may mắn.

Sau vụ việc được đưa lên báo, nhiều người đã bình luận, “quả là không hiểu được hành động của người giàu”, có người lại lạc quan cho biết, “đã đến lúc dắt chó đi dạo rồi”.

Thiên Minh

Xem thêm: