Chú chó của bạn có thể thích chạy rông đuổi theo các chú mèo nhưng chú chó Rani thì hoàn toàn khác. Rani bắt cá siêu giỏi.

Trong một video gần đây được lan truyền phổ biến trên mạng xã hội, chúng ta có thể thấy kỹ năng bắt cá tuyệt vời của Rani. Nó bắt được một con có trê rất lớn, kéo chú cá ra khỏi nước và đặt nó lên sàn tàu bằng gỗ.

Chủ của Rani, Patty Aguirre, ở Mississippi đã đăng video này lên YouTube vào tháng 4/2015. Video này sau đó được Jukin Video chia sẻ lại trên Facebook và nó nhanh chóng được lan truyền.

Trong video chúng ta có thể nghe thấy Patty bảo chú chó “thả” chú cá xuống nước.

Chú chó vàng Rani cho thấy khả năng bắt cá tuyệt vời khi bắt được một chú cá trê khá lớn lên khỏi mặt nước.  

chu cho bat ca 1

Rani là một chú chó dịch vụ đang được đào tạo. Giống chó lông vàng này theo bản năng rất thích nước. Nếu vào kênh Youtube của Patty, bạn sẽ thấy Rani thực sự rất thích bắt cá, và nó có thể bắt được hàng chục con cá và rùa.

Patty có lần viết về chú chó của mình như sau:

“Rani chia sẻ con cá cho Finn. Chúng cùng nhau ăn cá. Nó thả các con rùa đi. Rani yêu rùa và không bao giờ nó làm chúng bị thương.”

Video này đã thu hút hơn 970.000 lượt xem và được chia sẻ hơn 10.000 lần trên Facebook. Rõ ràng tất cả mọi người đều rất ấn tượng với khả năng đặc biệt này của Rani.

Liên Hoa

Xem thêm: