Dự án điện ảnh mới nhất của tài tử Chris Hemsworth kết hợp cùng Thang Duy sau loạt phim bom tấn Thor chính là bộ phim hành động Black hat – Trùm mũ đen.

Hãng Universal vừa tung ra trailer mới nhất đến khán giả hâm mộ, hé lộ một phần nội dung của bộ phim.

Hai gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong phim là tài tử Chris Hemsworth và bông hồng Châu Á – Thang Duy sẽ đem tới cho khán giả những màn đấu trí căng thẳng cùng các pha hành động hấp dẫn. Với các khán giả yêu thích thể loại phim hành động – tội phạm, Trùm mũ đen là bộ phim không thể bỏ qua.

3

Chuyện phim kể về chàng tin tặc thiên tài Nicholas Hathaway (Chris Hemsworth thủ vai) được cơ quan chính phủ từ Mỹ và Trung Quốc thuê để truy tìm tổ chức tội phạm bí ẩn được cầm đầu bởi một tin tặc, đang gây ra hàng loạt sự kiện kinh hoàng. Chạy đua với thời gian, trước khi có thêm nhiều tội ác được gây ra, “tin tặc mũ đen” Chris Hemsworth phải dấn thân vào cuộc săn lùng nguy hiểm này với sự đồng hành của cộng sự xinh đẹp do Thang Duy thủ vai.

1

4

Black hat – Trùm mũ đen là bộ phim kết hợp hoàn hảo giữa các màn hành động và đấu trí căng thẳng giữa tin tặc và khủng bố, bởi vậy trailer mở đầu bằng hàng loạt thiệt hại khi thế giới mạng đang dần dần bị nắm quyền điều khiển của tin tặc, từ những sự cố về ngân hàng, khủng hoảng tài chính đến nhà máy điện hạt nhân bị phá hủy. Trong lúc này, động cơ của kẻ khủng bố vẫn hoàn toàn là một ẩn số, ai cũng có thể là mục tiêu kế tiếp.

5

8

9

6

Bộ phim dự kiến được phát hành tại Việt Nam vào ngày 16.01.2015.

Theo Nguoiduatin.vn