Có thể nói Chris Hemsworth là một trong những ngôi sao hàng đầu và điển trai nhất của Hollywood, tuy nhiên mới đây anh đã khiến nhiều người hơi bất ngờ khi chuyển cả gia đình về sinh sống tại bờ biển nước Úc. Nam diễn viên cho biết, anh muốn dành thật nhiều thời gian để chăm sóc những đứa trẻ.

Los Angeles là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ. Đây được xem là thành phố của những ngôi sao với Đại lộ Danh vọng, kinh đô điện ảnh Hollywood và những khu vui chơi, mua sắm thu hút nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, đối với tài tử Chris Hemsworth, cuộc sống ở đây có chút hơi ngột ngạt.

“Tôi yêu những gì mình làm được với tư cách là một người diễn viên, nhưng nếu bị chính điều đó bủa vây một cách liên tục, mọi thứ sẽ có chút ngột ngạt”, anh cho biết.

Theo đó, nam tài tử đã bỏ ra 7,2 triệu USD để mua một khối bất động sản lớn ở vịnh Byron, nước Úc và cho biết, anh và cả gia đình sẽ chuyển tới sinh sống tại đó.

Chris Hemsworth 32ads
Chris Hemsworth rất thích chơi lướt sóng. (Ảnh: Instagram)
Chris Hemsworth 32df
Anh cũng được các fan hâm mộ nhận xét là một người bố mẫu mực và rất thương con. (Ảnh: Instagram)

“Los Angeles là một nơi không phù hợp lắm cho việc dạo chơi của những đứa trẻ. Đường dành cho người đi bộ thì ít, đường phố thì lúc nào cũng đầy ắp xe cộ. Còn ở đây, chúng tôi chỉ cần mở cửa ra là thấy bãi biển và bước chân xuống là có thể ra phố. Cuộc sống ở đây đơn giản hơn nhiều”, nam diễn viên ‘Thần Sấm’ chia sẻ.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: