Trên thế giới này có quá nhiều những câu chuyện trùng hợp thú vị mà ta không thể lý giải được lý do. Vì sao mà chúng ta ở đây? Vì sao mà chúng ta gặp người bạn thân này hay kết hôn với người kia?… dường như có tồn tại định mệnh và số phận được sắp xếp sẵn.

Dưới đây là một câu chuyện về tình yêu và định mệnh ngọt ngào của 2 vợ chồng ở New Jersey, Hoa Kỳ.

Cặp vợ chồng Jourdan và Ryan Spencer đang cùng xem video của gia đình quay lại một chuyến đi chơi thời thơ ấu của Jourdan (vợ), thì một điều ngạc nhiên xuất hiện trên màn hình của tivi.

Đây là video được ghi lại từ năm 1988, quay cảnh chuyến vui chơi ở công viên nước Sesame, Langhorne, Pennsylvania, 16 năm trước khi cặp đôi này hẹn hò lần đầu tiên.

Trong đoạn video, Mẹ của Jourdan là Janice và chị gái Jillian đang đợi Jourdan (10 tuổi) từ cầu trượt nước quay lại. Bất ngờ cậu bé Ryan (13 tuổi), người đang đeo kính, bước vào trong khung hình.

“Tôi chỉ đùa chơi cho vui, và nói ‘Wow, trông giống anh quá’”, Ryan, bây giờ đã 40 tuổi, chia sẻ. “Nhưng chắc mà, đúng là anh”.

“Chúng tôi chạy lại đoạn phim và dừng, chạy lại và dừng, và chúng tôi đã không thể tin được” Jourdan, 36 tuổi, kể tiếp.

He Was Watching One Of His Wifes Childhood Videos When He Noticed Something Very Unexpected Ryan And Jourdan Spencer
Cuộc hội ngộ bất ngờ của Ryan và Jourdan thời thơ ấu

Ryan và Jourdan đã lập gia đình năm 2007 và hiện có 3 đứa con. Họ nói công viên đã mời họ trở lại vào mùa hè năm nay sau khi nghe câu chuyện này.

PHOTO: Ryan and Jourdan Spencer are pictured with their children Sophie, 6, Max, 3, and Mabel, 5 months.
Gia đình nhà Spencer (Ảnh: Jourdan Spencer)

Ryan nói “Đó là định mệnh”. Cuộc sống không phải là sự ngẫu nhiên. Mọi người gặp nhau là có lý do”.

Jourdan nói thêm: “Tôi thực sự tin rằng những người xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, và mỗi người chúng ta gặp là đều có mục đích”.

“Và chúng tôi chắc chắn là có duyên nên mới gặp nhau”

Nếu câu chuyện này không phải là số phận, thì có thể gọi nó là gì? Dù có người tin hay không, thì những chuyện hi hữu hay kì diệu vẫn xảy ra hằng ngày để nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống này tuyệt vời như thế nào.

Theo viralscape.com
Thiên Vân biên dịch