Bình thường khi nhắc đến nhà trọ, người ta thường nghĩ đến những căn nhà san sát nhau, sân nhỏ và được dựng không mấy kiên cố. Nếu nhà trọ nhìn sang chảnh thì chắc chắn giá cả không hề rẻ một chút nào.

Tuy nhiên mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ về một nhà trọ ở quê mình. Theo đó, đây đúng như tên gọi của nó: “nhà trọ cao cấp” bởi cơ sở vật chất vô cùng đặc biệt, nhìn qua cũng cảm nhận được sự sang trọng của nó.

Dãy nhà trọ này cao 6 tầng và một gác mái. Nó được xây dựng vô cùng kiên cố, ban công làm bằng đồng, sơn tông nâu sang trọng.

Cổng nhà trọ khá to và chắc chắn. Chiếc cổng vô cùng bề thế và được chạm trổ rất đẹp. Nhìn chiếc cổng này và kiến trúc bên trong, người ta không khỏi liên tưởng đến những lâu đài hay các dinh thự bề thế, thường xuất hiện trên mạng xã hội. Được biết, khu trọ sang trọng này ở Bắc Giang.

Trong thông báo cho thuê trọ, thậm chí chủ nhà còn miễn phí khá nhiều thứ như: Nước uống, nước sạch sinh hoạt, máy giặt, thang máy, nóng lạnh, điều hòa…

Rõ ràng với những điều kiện như thế này thì nhà trọ này thật sự quá cao cấp, ngang với tiêu chuẩn khách sạn rồi còn đâu. Theo một số thông tin bên lề thì mỗi phòng trọ có giá 2,2 triệu đồng.

Nhiều dân mạng cho rằng, xây lên một khu trọ lớn, sang trọng và miễn phí nhiều thứ như thế này thì chỉ có thể vì chủ nhân không chú trọng quá nhiều vào lợi nhuận mà chỉ muốn tìm cách giúp đỡ người khác.

“Có nhà trọ như thế này thì ở sướng hơn ở nhà là có thật luôn đấy. Nhà thế này còn miễn phí nhiều thứ thì tội gì mà không đến ở nhỉ”, một dân mạng bình luận.

Theo Pháp luật và Bạn đọc